Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm rộng mở

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vừa giúp các thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp vừa nâng cao được kiến thức chuyên môn để phục vụ tốt công việc của mình.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm rộng mở

Khi yêu cầu, đòi hỏi về chất lượng chăm sóc và khám chữa bệnh của con người tăng cao thì trình độ của những người làm trong ngành Y Dược nói chung và của các Kỹ thuật viên Xét nghiệm nói riêng cũng phải theo đó cũng cần phải được tăng lên, trình độ Trung cấp lúc này khó có thể đáp ứng được hết nhu cầu của các cơ sở y tế bệnh viện thì việc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược,…là là điều không thể thiếu để giúp các thí sinh nâng cao trình độ cũng như bằng cấp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tất cả thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ bằng cấp và giá trị bản thân, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm thì có thể đăng ký dự thi Liên thông lại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học, nhà Trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội với hình thức thi tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường là 1,3 năm. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành (từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Xét nghiệm) thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian đào tạo là 03 tháng). Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm Y học và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Học ngành Xét nghiệm hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Xét nghiệm hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Những giấy tờ cần thiết để học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...