Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 

Việc lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm cũng như đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội khi mà ngành Xét nghiệm Y học đang đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 gồm giấy tờ gì?

“Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ gì?” chính là vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời. Để trả lời câu hỏi này, Ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học xin giới thiệu các giấy tờ cần thiết quan trọng mà thí sinh cần chuẩn bị trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ cần thiết bao gồm:

  •  Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  •  Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 ngoài giờ hành chính

Đa số những người có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học đều là những người đang đi làm nên việc sắp xếp thời gian để làm sao có thể vừa học, vừa làm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp người học phải bỏ dở vì không thể thu xếp được giữa thời gian và công việc. Thấu hiểu được điều này, để tạo điều kiện lợi nhất cho các bạn trẻ có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo ngành Y – Dược uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt, sinh viên có thể đăng ký học các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật). Đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học,… có thể vừa trau dồi các kiến thức nền tảng chuyên môn vừa thực hành tay nghề, bắt nhịp và làm quen với công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ và dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm Y học, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thí sinh có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm Y học năm 2018 chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký tuyển sinh và gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...