Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí sinh đang có nhu cầu đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần biết một số thông tin tuyển sinh của Nhà trường trong năm nay với nhiều chính sách ưu đãi.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Y Dược được biết tới là một trong nhiều ngành được quan tâm hàng đầu ngày nay với nhiều chính sách và đầu tư của nhà nước hiện nay tuy nhiên việc tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có uy tín và chất lượng quả là một bài toán khó khăn của ngành.

Điều kiện để học Cao đẳng Dược TP.HCM

Các thí sinh muốn học Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sau đây:

Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe, đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Có bằng tốt nghiệp THPT và hạnh kiểm lớp 12 đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TP.HCM tốt nhất

Để học tập Cao đẳng Dược các thí sinh hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, đây là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược tốt nhất, được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn.

Cơ sở vật chất

Hiện nay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết tới là ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo Y Dược. Được trang bị máy móc thiết bị hàng đầu với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Luôn đổi mới công nghệ và cập nhật theo đúng tiến độ phát triển của ngành Dược trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng cung ứng hàng nghìn lao động ngành Dược cho các cơ sở trên cả nước.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Kết hợp đào tạo song song lý thuyết và thực hành

Đây có thể nói là điều đặc biệt trong việc canhj tranh với các ngôi trường về Y Dược khác. Chúng tôi luôn ưu tiên thực hành nhiều hơn lý thuyết bởi nếu không có thực hành các bạn sinh viên chỉ có thể là những con rối ssau khi tốt nghiệp. Từ đó chất lượng làm việc không cao đồng thời không thích nghi với môi trường công việc thực tế.

Đội ngũ giảng viên giỏi

Đội ngũ giảng viên đều được tiếp xúc và tốt nghiệp từ những ngôi trường đào tạo Y Dược hàng đầu trên cả nước thậm chí có những người đã bảo vệ luận văn thạc sĩ và tiến sĩ. Có nhiều bác sĩ còn đang làm việc tại các bệnh viện lớn về giảng dạy.

Thời gian học Cao đẳng Dược TP.HCM trong vòng 3 năm, sau khi kết thúc chương trình đào tạo các thí sinh có thể tiếp tục học lên Đại học hoặc ứng tuyển đúng những vị trí theo đúng ngành học của mình. Ngoài ra những thí sinh đang học hệ Trung cấp muốn liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường luôn mở rộng cánh cửa cho các thí sinh yêu thích và muốn học tập trong ngành Dược.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Thí sinh có nguyện vọng học tập ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018.
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để có thể trở thành sinh viên của Nhà trường.

– Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...