Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để quá trình nộp hồ sơ và giúp thí sinh được nhập học nhanh chóng, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM hướng dẫn hoàn thành thủ tục hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2018.

van-bang2-cao-dang-xet-nghiem

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với nhiều cơ hội việc làm

Luôn cần thiết trong khâu chẩn đoán cho bệnh nhân, Xét nghiệm đang trở thành một trong những ngành được chú ý nhất năm 2018 bởi tính ứng dụng thực tế cũng như cơ hội việc làm ổn định mà ngành này mang lại. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều người quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mặc dù đã sở hữu tấm bằng Cao đẳng, Đại học trong tay.

Những công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm tại các bệnh viện và các cơ sở y tế. Hiện tại trên toàn quốc có 22 bệnh viện thuộc tuyến Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn cơ sở y tế khám chữa bệnh trên toàn quốc.

Ngoài ra, khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bạn sẽ làm công tác xét nghiệm tại phòng khám và bệnh viện tư nhân. Đảm nhận vị trí xét nghiệm tại các trung tâm Y tế trên toàn quốc, làm giảng viên dạy tại khoa Xét nghiệm của các cơ sở trường Y Dược,viện nghiên cứu

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín ở đâu tại TPHCM?

Là một trường với truyền thống đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hàng năm đào tạo và cho ra trường hàng ngàn học viên, góp phần to lớn trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển với các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ.

Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chuyên sâu lý thuyết gắn liền thực tiễn, học viên tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong một môi trường học tập năng động. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, học viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm có giá trị tương đương với văn bằng 1 và hoàn toàn có thể Liên thông lên bậc cao hơn.

234234-1

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh yêu thích và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà thí sinh đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú
  • 04 hình 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh).
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer cơ sở TPHCM.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...