Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh thắc mắc không biết thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu? Hồ sơ xét tuyển gồm giấy tờ gì?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 

Đối tượng xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngành Dược là một trong những ngành nghề không bao giờ hết “hot”, sinh viên theo học ngành nghề này sau khi ra trường sẽ không phải quá lo lắng về nỗi lo thất nghiệp, thiếu việc làm. Do đó, với những bạn trẻ có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đáp ứng được điều kiện đảm bảo xét tuyển cụ thể là: Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng… Thí sinh là người có phẩm chất đạo đức và ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án, tiền sự.

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức tuyển sinh là thi tuyển.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Với mỗi đối tượng khác nhau học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khung thời gian đào tạo khác nhau.

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: là khoảng thời gian dành cho tất cả các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học Liên thông Cao đẳng Dược.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...