Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường dẫn thành công nhanh nhất

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường dẫn thành công nhanh nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn tốt nghiệp Trung cấp tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường dẫn thành công nhanh nhất

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường dẫn thành công nhanh nhất

Liên thông Cao đẳng Y Dược sẽ là lựa chọn hoàn hảo và dẫn bạn đến thành công nhanh nhất bởi thị trường ngành Dược đang khan hiếm nhân lực để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh người dân. Vậy Liên thông Cao đẳng Dược mang lại cho bản thân người học những lợi ích gì?

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường dẫn thành công nhanh nhất

Hiện nay, với quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi và bổ sung, những thí sinh thi trượt đại học sẽ phải lựa chọn một con đường mới cho cánh cửa tương lai cần phải bước vào. Và xu hướng học liên thông chính là một lối đi khác cho con đường đó, nhất là đối với những thí sinh muốn theo đuổi ngành Y Dược.

Trong những năm vừa qua, Y dược luôn là một ngành hot nhiều thí sinh hướng tới bởi nhu cầu việc làm của ngành chưa bao giờ khép lại. Nền kinh tế thị trường phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tương đương với lực lượng Dược sĩ tăng theo để đáp ứng nhu cầu trên. Do đó tốt nghiệp ngành Dược ra trường thí sinh sẽ không phải lo vấn đề việc làm.

Liên thông Cao đẳng Y Dược nên chọn địa chỉ nào?

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường dẫn thành công nhanh nhất

Liên thông Cao đẳng Y Dược con đường dẫn thành công nhanh nhất

Đây có lẽ là câu hỏi của đa số các bạn học sinh đang học hệ trung cấp chuyên nghiệp bởi lẽ có rất nhiều ngôi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược gây hoang mang cho thí sinh. Tuy nhiên nổi bật lên trong số đó có lẽ phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học chất lượng và được nhiều thí sinh lựa chọn nhằm gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Nhà trường là có đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu thực hành của sinh viên. Bên cạnh đó, nhà trường là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, rèn luyện kỹ năng tay nghề đồng thời đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe khi bước chân đi phỏng vấn.

Do đó, những bạn có ý định Liên thông lên Cao đẳng Y Dược nên đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Để có thể đăng ký học tại Trường, bản thân người học cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh như sau: đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành liên quan tới sức khỏe, đối với những trường hợp tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Theo đó thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược như sau:

  • Thời gian học là 15 tháng: áp dụng với thí sinh tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học là 18 tháng: p dụng với thí sinh tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với công việc hàng ngày: vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Địa điểm nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...