Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong thời gian bao lâu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cơ sở nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng với thời gian học hợp lý để thí sinh có thể tiếp thu đầy đủ kiến thức kỹ năng trước khi đi làm

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Tiềm năng ngành Dược hiện nay là rất lớn khi nhu cầu về nguồn nhân lực Dược sĩ để bổ sung trong các bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám,…đang thiếu trầm trọng đã mang đến cơ hội việc làm cho người học. Không chỉ chủ động trọng việc ứng tuyển vào các vị trí mong muốn mà những Dược sĩ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược TPHCM hay Trung cấp Dược đều có thể nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược chất lượng tại TPHCM

Do sức hút của ngành Dược rất lớn trong thời điểm hiện tại và dự báo sẽ còn phát triển trong tương lai nên không ít bạn trẻ do năng lực không tốt nên quyết định theo học Trung cấp Dược sau đó Liên thông Cao đẳng Dược và Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn tay nghề, đáp ứng nhu cầu của xã hội đặt ra.

Tại TPHCM, địa chỉ xứng đáng để Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và theo học các ngành Y Dược nói chung chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Tại đây người học không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại, cởi mở khi Nhà trường không ngừng tạo cơ hội phát triển cho người học. Đồng thời với đội ngủ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp các bạn sinh viên vững vàng kiến thức kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH được ban hành thì thời gian áp dụng đối với hệ Liên thông là 15 tháng đối với học viên tốt nghiệp Trung cấp Dược có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược và 18 tháng đối với những học viên từ các ngành khác trong nhóm ngành Sức khỏe như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Xét nghiệm,…đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM (trong trường hợp thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ là 03 tháng).

Đặc biệt khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, người học còn tự chủ được thời gian học tập của mình khi có thể đăng ký học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nếu đã xác định Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, người học nên chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Có thể nói thời gian 15 – 18 tháng không quá ngắn nhưng không dài nhưng lại là thời gian đủ để bạn có thể lĩnh hội đầy đủ những kiến thức chuyên ngành. Theo đó, đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ là sai!

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh có thể hoàn thiện những giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...