Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhằm chào đón các bạn tân sinh viên 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018 với các chuyên ngành trọng điểm thuộc khối ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Với sứ mệnh cao cả, đáp ứng nguồn nhân lực Y Dược đang còn thiếu sót ở thời điểm hiện tại và tương lai đặc biệt là nhân lực Điều dưỡng đa khoa. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu thông báo tuyển sinh năm 2018, để sinh viên sớm có những định hướng riêng cho bản thân. Vậy năm 2018, nhà trường xét tuyển các chuyên ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các chuyên ngành trọng điểm sau: Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720301), Cao đẳng Xét nghiệm (mã ngành: 6720602) với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản: chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể trở thành sinh viên của trường.  Đây cũng là ngưỡng điểm chuẩn đầu vào của trường.

  • Phạm vi tuyển sinh: trên toàn quốc và không phân biệt vùng miền hay tôn giáo chỉ cần có niềm đam mê với ngành Y Dược thì sẽ nắm chắc cơ hội trong tay.
  • Thời gian đào tạo: theo quy định của Bộ LĐTB&XH thời gian đào tạo hệ Cao đẳng tại Trường là 3 năm, với khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên ngành cùng với kỹ năng mềm để hỗ trợ công việc sau này.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018

Các bạn tân sinh viên, có nguyện vọng học tập tại Trường chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo mẫu quy định của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản sao học bạ THPT công chứng tại địa phương nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh và chứng minh thư nhân dân công chứng tại nơi thí sinh cư trú.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 4 ảnh 3×4 chụp 6 tháng gần đây nhất và mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại thí sinh.

Hồ sơ chuẩn bị xong, các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895 hoặc thi sinh cũng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh bằng chuyển phát nhanh qua đường bưu điện với địa chỉ người nhận như trên.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm hệ văn bằng 2 gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Liên thông bao gồm: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với mục tiêu mở rộng thêm cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn sinh viên đồng thời nâng cao kiến thức cho bản thân.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...