Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thay đổi cuộc đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thay đổi cuộc đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để rộng mở cơ hội tìm kiếm việc làm và cắt đứt tình trạng thất nghiệp.

Thay đổi cuộc đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thay đổi cuộc đời nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Theo những tin tức được đăng tải trên tin tức nha khoa, nguồn nhân lực cho ngành Điều dưỡng đang thật sự khan hiếm, do đó mà sinh viên theo học ngành Điều dưỡng sau khi ra trường ngoài việc có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn thì còn có thể chăm sóc bệnh nhân tại nhà với một mức thu nhập không hề nhỏ. Với những điều kiện tốt như thế thì chẳng có lý do gì mà không chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì các ngành nghề khác?

Tình trạng cử nhân tốt nghiệp đại học sau khi ra trường thất nghiệp, thiếu việc làm quá nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn một ngành học tiềm năng được coi là yếu tố tiên quyết giúp quyết định sự thành công hay thất bại ở người học. Ngành Điều dưỡng đa khoa khác những ngành nghề khác ở chỗ nó phù hợp với mọi đối tượng, bất cứ thời điểm nào cũng có thể bắt đầu theo đuổi con đường nào mà không sợ muộn. Đối với những bạn trẻ đã từng theo học ngành nghề khác hoàn toàn có thể chuyển đổi nghề nghiệp để thay đổi cuộc đời bằng cách học sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lý do bạn nên đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì ngành nghề khác là bởi:

Hình thức đào tạo chủ động theo người học: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7, chủ nhật. Thời gian học này sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của người học.

Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ sau 18 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng (dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy,…) hoặc 20 tháng (dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Ngân hàng…thì thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng).

Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Bạn có thể Liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông hiện hành mà Bộ đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

 Nếu đang có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...