Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi đầu vào không?

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có phải thi đầu vào không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Tôi có nguyện vọng theo học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM nhưng không biết nhà trường tuyển sinh theo hình thức nào, có phải thi tuyển đầu vào hay không?

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur-5

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tình trạng dân số già hóa ngày càng tăng bắt buộc các ngành chăm sóc sức khỏe bắt buộc phải nâng cao chất lượng và số lượng để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc “có phải thi đầu vào khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?” không của bạn Khánh Vy như sau:

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Nhận thấy nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của giới trẻ là rất lớn nên từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm:

 • Thí sinh phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân.
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật.
 • Thí sinh cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập tại trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là sự lựa chọn đúng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là sự lựa chọn đúng

Nếu sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác tại các Trường mà người học không thể tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn và ổn định cho bản thân thì hãy suy nghĩ và đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. Ngày nay sinh viên theo học Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì hoàn toàn có thể tìm kiếm công việc mới mức thu nhập hấp dẫn ở cả trong nước và ngoài nước.

Lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là hoàn toàn đúng

Con người khi càng phải đối mặt với các căn bệnh nguy hiểm thì càng cần được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn và khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng cao thì vai trò của người điều dưỡng càng được khẳng định rõ nét và không thể  thay thế được.

Hiện nay ở Việt Nam, tình trạng già hóa dân số  đang ngày một gia tăng kéo theo các nhu cầu sử dụng các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế… tăng cao và điều này cần đến nguồn nhân lực Điều dưỡng viên dồi dào, mà trong khi thực trạng nhân lực ngành Điều dưỡng ở nước ta vẫn còn thiếu rất nhiều nhất là điều dưỡng chất lượng cao. Để giải quyết tình trạng này, Nhà Nước đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất rộng mở.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng uy tín, chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ chỉ được đông đảo các bạn sinh viên có đam mê với ngành Y Dược đăng ký theo học. Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên có sự đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng với sự giảng dạy của các giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có thể trau dồi kiến thức chuyên môn và vững vàng kỹ năng tay nghề, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của công việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo được đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường quy định.
 • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...