Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội thăng tiến

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội thăng tiến

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ vừa nâng cao kiến thức vừa mở rộng cơ hội việc làm là lựa chọn đúng đắn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội thăng tiến

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng cơ hội thăng tiến

Trong hệ thống Y tế Việt Nam hiện nay, ngành Điều dưỡng được xem là ngành có vai trò chủ chốt và có đóng góp không nhỏ trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Đây cũng là ngành thuộc TOP 10 ngành nghề đang rất phát triển và mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn cho các Điều dưỡng viên.

Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là người già ngày càng tăng lên trong khi số lượng nhân lực lại hạn chế. Vì vậy, Bộ Y tế cần bổ sung nguồn nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng không chỉ riêng ngành Điều dưỡng. Chính những lý do này mà lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cũng như thu nhập hấp dẫn cho người học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực của ngành Điều dưỡng nói riêng, các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước thông báo tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay các hệ Liên thông năm 2018 và Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cũng nằm trong số đó.

Các thí sinh phải đảm bảo đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe. Ngoài ta, thí sinh là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hay vi phạm pháp luật Việt Nam thì mới có thể trở thành sinh viên chính thức của nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm … với thời gian đào tạo 18 tháng
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Kế toán – tài chính…với thời gian đào tạo 20 tháng.

Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và Chủ nhật thuận lợi với quỹ thời gian của mình.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm công việc gì?

Các sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ có thể tìm được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, đúng với chuyên môn được học như sau:

  • Trực tiếp chăm sóc, an ủi, động viên tinh thần và kịp thời báo cáo với bác sĩ với trong những trường hợp đặc biệt
  • Quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế thuộc Nhà nước và tư nhân
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.

Với những cơ hội việc làm rộng mở như vậy, các thí sinh nên nắm bắt cơ hội bằng việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc như: học phí Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ năm 2018 có tăng không, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu…các thí sinh vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được giải đáp chi tiết: Trường Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...