Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần đáp ứng điều kiện gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần đáp ứng điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được xem là sự lựa sáng suốt mở ra cơ hội việc làm cho người học, vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng là gì?

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Đặc thù ngành Điều dưỡng là ngành học đòi hỏi sự khéo léo trong giao tiếp cũng như ảnh hưởng thậm chí cũng phải am hiểu một chút về thuốc để có thể tư vấn trực tiếp cho người bệnh. Vì vậy, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn đúng đắn với nhiều bạn trẻ.

Tại sao nói học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn sáng suốt

Ở nước ta quan niệm học Đại học vẫn luôn được đề cao trong xã hội, phần lớn do gia đình, thầy cô giáo những người xung quanh không định hướng tốt cho con em mình, nên đa số những bạn trẻ thường quyết tâm thi đỗ Đại học. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, chúng ta vẫn nhắc đi nhắc lại những câu chuyện cũ là thạc sĩ, cử nhân thất nghiệp sinh viên ra trường không xin được việc điều đó tác động không hề nhỏ đến tâm lý của giới trẻ và các bậc phụ huynh. Bởi học không đi đôi với hành cộng thêm định hướng nghề nghiệp sai nên đa số những cử nhân ra trường lại không xin được việc, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng. Chính điều đó mà nhiều bạn trẻ đã ồ ạt đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm được cho mình một công việc với mức lương cao.

Bên cạnh đó, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ có cơ hội việc làm ngành rộng mở hơn bao giờ hết, không chỉ trở thành Điều dưỡng viên làm việc trong các bệnh viện phòng khám  trong nước mà còn có cơ hội trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại nước ngoài.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng cần điều kiện gì?

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ vì thế Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với chất lượng đào tạo tiên tiến, chất lượng, uy tín.

Cơ sở đào tạo Điều dưỡng Viên chuyên nghiệp nhất cả nước

Cơ sở đào tạo Điều dưỡng Viên chuyên nghiệp nhất cả nước

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:

  • Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trong những trường hợp này thí sinh phải học những chứng chỉ chuyển đổi ngành (Học chứng chỉ chuyển đổi ngành trong thời gian 3 tháng).

Địa chỉ học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng uy tín – chất lượng

Theo chuyên trang tin tức, hiện nay trên cả nước có quá nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng nhưng không phải trường nào cũng thu hút đông đảo thí sinh theo học và cũng không phải trường nào cũng đảm bảo tay nghề vững chắc và việc làm ổn định cho sinh viênTuy nhiên một trong những ngôi trường được thí sinh tin tưởng và đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng nhiều nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường lý tưởng,  hoàn hảo cho mọi thí sinh theo học lĩnh vực Y Dược.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Sở hữu những phòng học khang trang, phòng thí nghiệm hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, Nhà trường cũng chú trọng đến công tác chính sách  đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và những sinh viên nghèo vượt khó. Đặc biệt để cân bằng thời gian vừa học vừa làm cho sinh viên Trường đã mở lớp đào tạo ngoài giờ hành chính ( buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật). Cùng thời gian đó Nhà trường cũng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm giúp những thí sinh yêu thích ngành Dược có thể đăng kí học.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh muốn theo học phải nộp hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện thủ tục hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng gửi về  Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...