Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Nên theo học cao đẳng dược ở đâu tốt uy tín tại hcm

Nên theo học cao đẳng dược ở đâu tốt uy tín tại hcm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Dược sĩ là một trong những ngành làm việc trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân cho nên để trở thành một dược sĩ giởi bạn phải đáp ứng được tay nghề chuyên môn giỏi, kiến thức vững chắc và y đức tốt thì mới có thể hành nghề. Chính vì vậy khi học cao đẳng dược thì việc chọn địa chỉ học cao đẳng dược ở đâu đào tạo uy tín chất lượng là yếu tố hàng đầu bạn nên quan tâm khi chọn trường học.

van-bang-2-nganh-duoc

Hiện ngành Dược sĩ đang trở thành là một trong những ngành học có nhiều thí sinh theo học cũng như đòi hỏi nhân sự ngày càng cao trong các trung tâm y tế…chính vì thế đáp ứng nhu cầu học cao đẳng dược ấy mà có nhiều trung tâm đào tạo khác nhau trên cả nước cho nên lựa chọn cơ sở học cao đẳng dược uy tín là điều mà các phụ huynh và thí sinh quan tâm tới.

1. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Bạn có niềm đam mê với Ngành Dược, muốn theo đuổi nó tuy nhiên bạn vẫn còn băng khoăn trong việc chọn một ngôi trường đạo tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng phù hợp với năng lực bản thân thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi bạn cần tìm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo uy tín trong ngành Y dược nhiều năm nay với nhiều cơ sở đặt tại Hà Nội và TPHCM. Nhằm đào tạo nguồn nhân lực dược chất lượng cao, nhà trường luôn cải tiến chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế cũng như đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức tốt nhất chuyên ngành Dược.

Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy đã đang làm việc tại các trường đại học, bệnh viện lớn trong cả nước sẽ giúp các em nhanh chóng tiếp cận với ngành Dược.

lien-thong-cao-dang-y-duoc-con-duong-dan-thanh-cong-nhanh-nhat 1

2. Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Năm 2017, nhà trường sẽ áp dụng hình thức tuyển sinh theo quy chế của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Theo đó nhà trường sẽ tuyển sinh cao đẳng dược chính quy theo hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp THPT.

Với hình thức xét tuyển này sẽ tạo được nhiều cơ hội cho thí sinh muốn học Cao đẳng Dược TPHCM bởi điều kiện đầu vào chỉ cần tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá trở lên. Sau thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên được cấp bằng cao đẳng dược chính quy, hoàn toàn có thể liên thông lên bậc đại học nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, Nhà trường còn xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2017 nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành dược ngày càng tăng của các bạn trẻ hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược bạn tham khảo tại đây: http://caodangyduochcm.edu.vn/ho-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2017/

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...