Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

 

Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng mới được nhiều thí sinh lựa chọn vậy quy chế tuyển sinh như thế nào? và bằng sau khi ra trường có phải là bằng chính quy?

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2017, nhiều thí sinh lựa chọn cho bản thân hướng đi mới bởi những năm trở lại đây thị trường việc làm trong ngành Y Dược rất rộng mở. Tuy nhiên điều kiện tuyển sinh như thế nào? và bằng cấp sau khi tốt nghiệp ngành Dược hệ Liên thông Cao đẳng là bằng gì? đang là băn khoăn của không ít bạn đang có ý định Liên thông lên Cao đẳng Dược.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Theo quy định đào tạo liên thông của Bộ LĐTB&XH thì quy chế tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông ngành Dược đó là thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp ở bất cứ chuyên ngành nào. Tuy nhiên những trường hợp tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời thắc mắc như sau:

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, sau khi thí sinh tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và có giá trị tương đương bằng Cao đẳng Dược chính quy. Sau đó, học viên có thể liên thông lên Đại học nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông lên Đại học đồng thời có đủ tự tin xin việc ở hầu hết các cơ sở Y tế, các đơn vị tuyển dụng nguồn nhân lực liên quan tới ngành Dược bằng những kiến thức chuyên môn đã được học tại trường.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh đang băn khoăn không biết nên học Cao đẳng Dược hệ Liên thông ở đâu? trong số các trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trên địa bàn nhiều tỉnh thành khác nhau.

Tự hào là địa điểm học được nhiều bạn trẻ lựa chọn và tin tưởng gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm hình thành và phát triển, đến này nhà trường đã thu hút hàng trăm thi sinh theo học. Bởi trường, là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng để học viên thực hành và cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại. Bên cạnh đó, là đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm – giàu chuyên môn.

Do đó, những thi sinh đang có ý định học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hãy lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi chắp cánh ước mơ cho chính bạn.

Học liên thông lên Cao đẳng Dược thời gian đào tạo bao lâu?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian đào tạo áp dụng đối với hệ liên thông như sau: thời gian đào tạo 15 tháng áp dụng với nhóm đối tượng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe và 18 tháng áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ thi sinh chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...