Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Y Dược có đặc thù khác biệt so với các ngành khác nên học phí luôn cao những ngành khác, vậy mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Để bắt kịp với sự phát triển của xã hội nhiều bạn trẻ linh động việc học thêm hệ đào tạo Văn bằng 2, với mức học phí tiết kiệm cùng với thời gian học ngắn vì thế nhiều người đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược để nắm lấy cho mình cơ hội được làm việc trong lĩnh vực Y Dược trong nước và cả trên thế giới.

Mức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Hà Nội là bao nhiêu?

Ưu điểm của ngành Dược là cần thực hành nhiều hơn thuyết nên đòi hỏi phải sử dụng các trang thiết bị thực hành, hóa chất, dược phẩm đắt tiền,…do đó mức học phí của những trường đào tạo trong khối ngành này là khá cao, đây quả là một nỗi lo lớn đối với những thí sinh có kinh tế khó khăn.  Để tạo điều kiện tối ưu nhất cho các thí sinh yêu thích ngành Dược có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với mức học phí thấp nhất so với một số trường khác là 800.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí quá hợp lý với nhiều đối tượng sinh viên khác nhau, ngoài ra trong quá trình theo học nhà trường còn thường xuyên có những chương trình miễn giảm học phí, quà tặng dành cho những sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh thoải mái lựa chọn thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với mình, cụ thể Nhà trường được quy định cụ thể với từng đối tượng như sau:

  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…), thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng.
  • Đối với các thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Báo chí, Sư phạm … tổ chức đào tạo trong vòng 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Như vậy, tùy vào đối tượng thí sinh thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có sự khác biệt, sau khi kết thúc thời gian đào tạo này thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được các điều kiện theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Ngoài ra, Nhà trường cũng bố trí lịch học cho sinh viên theo học hệ đào tạo này học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần để sinh viên có thể vừa học vừa làm, giảm bớt gánh nặng kinh tế trong suốt quá trình theo học. Đây cũng chính là thời gian học được nhà trường sắp xếp cho sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, 2 hình thức học này đều có thời gian học vô cũng lý tưởng ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh muốn theo học phải nộp hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện thủ tục hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vui lòng gửi về  Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...