Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhiều học viên tốt nghiệp Đại học xong chưa tìm được việc làm,nên muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 Chủ nhật nhưng không biết ở đâu có lớp đào tạo?

Nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay đang thiếu trầm trọngNguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay đang thiếu trầm trọng

Hiện nay nhu cầu các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế… phát triển cần đến nguồn nhân lực Điều dưỡng viên dồi dào, trong khi đó số lượng cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng vẫn đang số ít, đặc biệt là địa chỉ đào tạo nhân lực điều dưỡng chất lượng cao. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất rộng mở.

Ngành Điều dưỡng là mạch máu của ngành Y tế hiện nay

Tại tất cả các cơ sở Y tế hiện nay vai trò của  Điều dưỡng viên là không thể thay thế và giữ vị trí quan trọng. Ngành Điều dưỡng đang dần trở thành ngành mũi nhọn của những năm sắp tới.

Điều dưỡng viên là người tham gia vào quá trình điều trị bệnh nhân, phục hồi chức năng. Đối với những người bệnh nặng nguy kịch chăm sóc theo y lệnh và báo cáo kịp thời những diễn biến bất thường cho bác sĩ điều bị xử lí kịp thời. Ghi những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định.

Ở đâu có lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 Thứ 7 Chủ nhật?

Nếu bạn muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh các lớp học buổi tối và Thứ 7 Chủ nhật. Ngoài ra Trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược và văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cho học viên có nhu cầu. Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và tất cả các chương trình đào tạo khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều xét tuyển dựa vào các điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường. Do đó bạn sẽ không phải thi mà có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngay khi đã đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong Hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ sức khỏe để học tập.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong vòng bao lâu?

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.
 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành không liên quan tới sức khỏe như Du lịch, Báo chí, Kế toán, Kinh tế… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa gồm những gì?

Học viên có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo quy định, thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...