Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm những công việc gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng không biết làm được những công việc gì để có được mức lương phù hợp với bản thân?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm những công việc gì?

Học ngành Điều dưỡng làm những công việc gì?

Điều dưỡng viên là một ngành có ý nghĩa vô cùng to lớn và quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của toàn xã hội, chính vì thế người Điều dưỡng viên có công rất lớn trong ngành Y tế. Nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của xã hội ngày càng tăng cao thì ngành Điều dưỡng cần phải khẳng định được tầm quan trọng và vị trí của mình. Chính những nhu cầu chăm sóc thiết yếu như vậy ngành Điều dưỡng không chỉ tạo nên áp lực mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học. Do đó, học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội và mở ra tương lai tươi sáng lạn cho người học.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy ngành Điều dưỡng và có đủ chuyên môn kiến thức để thực hiện các công việc như:

 • Lên kế hoạch công việc, đón tiếp và hướng dẫn bệnh nhân tại bệnh viện hoặc cơ sở thăm khám bệnh.
 • Thực hiện theo các y lệnh của bác sĩ để hỗ trợ cho quá trình điều trị của bệnh nhân.
 • Tham gia vào các công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, là cầu nối của người bệnh và bác sĩ để theo dõi quá trình thăm khám và diễn biến tình trạng sức khỏe của người dân. Thực hiện sơ cứu, cấp cứu ban đầu, thực hiện kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, đặt thông số theo quy định…
 • Có nhiệm vụ quản lý các trang thiết bị và tài sản của bệnh viện, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

Với những công việc như trên người Điều dưỡng viên sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những công việc phù hợp với trình độ và khả năng của mình, mà không phải lo bất cứ vấn đề, chướng ngại nào.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 như thế nào?

Thí sinh muốn được trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, quá khứ không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Học ngành Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Học ngành Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Có thể nói, đây là khoảng thời gian sẽ giúp các em trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề và thực hành tay nghề trong chính hệ thống bệnh viện liên kết với nhà Trường để có cái nhìn thực tế nhất với nghề mà mình theo đuổi, đảm bảo vững vàng kỹ năng tay nghề để có thể tham gia vào các lĩnh vực việc làm theo luật định.

Bên cạnh đó, với nhu cầu học đông đảo của giới trẻ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông…thí sinh có thể căn cứ vào đam mê sở thích của mình để lựa chọn ngành nghề theo học cho phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Điều dưỡng cần giấy tờ gì?

Theo trang tin tức có đăng tải trên trang chính của Trường, thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh trong suốt thời gian học tập tại trường. Một bộ hồ sơ gồm có những loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng (theo mẫu chung).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – P. Thịnh Quang – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Thông tin phục hình răng

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...