Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí sinh tham gia học Cao đẳng Dược tại Hà Nội sẽ được đào tạo trong thời gian hợp lý đảm bảo sau sinh viên lĩnh hội được đầy đủ kiến thức về ngành Dược.

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Rất nhiều thí sinh biết lực học bản thân không quá nổi trội để thi đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng nên đã lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược sĩ chính quy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để phù hợp với trình độ cũng như có cơ hội trúng tuyển cao. Năm 2018, nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập ngành Dược của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trong năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.

Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trên thì thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường. Được hưởng đầy đủ những quyền lợi cũng như được học tập trong một ngôi trường giảng dạy chất lượng, đào tạo chuyên sâu về ngành Y, Dược, được Bộ y tế tin tưởng, tín nhiệm giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực. Chính những lợi thế đó đã giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường luôn tìm được công việc ổn định, đúng chuyên môn được đào tạo.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Hà Nội là bao lâu?

Ngoài điều kiện xét tuyển thí sinh luôn mong muốn biết được thời gian đào tạo để có thể tính toán hợp lý về chi phí trong quá trình học tập cũng như thời gian ra trường. Cũng giống như các hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng… thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục hiện hành. Với tấm bằng trên, thí sinh có thể liên thông lên các bậc học cao hơn tại các Trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông hoặc đi làm ngay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội thì thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...