Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện Xét tuyển là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn thắc mắc của bạn gửi về nhà Trường, thắc mắc “điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?” của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Ngành Dược sĩ được đánh giá là ngành nghề ngày càng có tiềm năng phát triển trong hệ thống ngành Y tế, đặc biệt khi con người phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ bệnh tật như hiện nay thì theo học ngành Dược sẽ giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn dành cho người học. Thống kê được đăng tải trên trên tin tức nha khoa, cả nước hiện nay cho thấy nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến TW trực thuộc Bộ Y tế và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh…cùng với đó là sự ra đời của rất nhiều các công ty Dược phẩm trong và ngoài nước đã khiến cho ngành Dược rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng và cần được bổ sung gấp trong thời gian tới.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Thắc mắc “Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?” của bạn cũng chính là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đảm bảo được điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Như vậy, các thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Tất cả thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cơ bản cũng như kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn để có thể đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của người bệnh.

Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, thí sinh sẽ có thể đi làm ngay hoặc có thể tiếp tục Liên thông lên bậc học để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành như: Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018, Cao đẳng Hộ sinh,…

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ các thí sinh có thể nộp về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...