Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em năm nay muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhưng không biết điều kiện xét tuyển như thế nào cũng như hồ sơ bao gồm những gì?

Thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ngành Điều dưỡng hiện nay giữ vị trí rất quan trọng trong ngành Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thêm vào đó, người dân cũng quan tâm hơn tới việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành khác thuộc ngành Y tế đang rơi vào tình trạng khan hiếm nhân lực. Do vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Y tế sắp tới là rất cao, mở ra nhiều cơ hội việc làm trong tương lai cho nhiều bạn trẻ.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được biết đến là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng cao và đã được Bộ Y tế đánh giá cao. Trong nhiều năm qua trường đã đào tạo ra rất nhiều Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, phục vụ cho nhu cầu của xã hội.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được những giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực Điều dưỡng. Bên cạnh đó, nhà trường còn có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm, nhằm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại trường.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe và không có tiền án, tiền sự thì mới đủ điều kiện xét tuyển. Do vậy, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường mà không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng có tăng hay không.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Ngoài điều kiện xét tuyển, thời gian học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với thời gian 03 năm. Sinh viên khi kết thúc chương trình đào tạo được cấp bằng chính quy và có thể học tiếp Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, giúp thí sinh có thể lựa chọn những ngành học mà mình yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2018, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo quy định của Bộ
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh cỡ 4×6 ghi đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ ở sau ảnh và ảnh chụp trong thời gian gần nhất
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội các thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng một trong hai cách sau:

Cách 1: Gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của nhà trường.

Cách 2: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...