Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đứng trước nhu cầu sử dụng Dược phẩm ngày càng cao của người dân cũng như nhu cầu được học tập và làm việc tại các Công ty Dược phẩm trong nước và ngoài nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có mốc thời gian nhất định, cụ thể: Chương trình đào tạo 18 tháng sẽ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành sức khỏe trở lên muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như: Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Nha khoa…Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các ngành ngoài nhóm ngành Cao đẳng như: Kỹ sư, Sư phạm, ngân hàng, tài chính…thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả các đối tượng thí sinh trên cả nước đã đỗ tốt nghiệp các trường Cao đẳng trở lên. Để tạo mọi điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho thí sinh tham gia đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc các lớp vào ngày cuối tuần, Thứ 7, Chủ nhật để sinh viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian biểu của bản thân nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và được tiếp tục Liên thông lên Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ tìm kiếm việc làm. Các bước để được vào học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản, chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...