Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để bổ sung nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao Trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức miễn thi.

Thiếu hụt nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y

Thiếu hụt nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y

Trước nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày càng cao như hiện nay thì việc cung ứng, bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu trên thị trường hiện nay là việc làm cấp bách. Với mong muốn đóng góp phần nhỏ sức lực trong công cuộc đào tạo, mang đến nguồn Dược sĩ không chỉ đủ về số lượng mà còn đảm bảo về trình độ chuyên môn, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào đã mở ra cơ hội vàng cho những thí sinh có mong muốn theo ngành Dược học Cao đẳng. Theo đó thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào là có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Dược.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Theo đó thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào.
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài việc xét tuyển với điều kiện đơn giản, Cao đẳng Y Dược TPHCM hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học có thể theo đuổi đam mê của bản thân. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại là khung thời gian đào tạo phù hợp, đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trong bao lâu.

Đối với hệ Cao đẳng chính quy thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là 18 tháng đối với thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. 20 tháng là thời gian được áp dụng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành nằm ngoài nhóm Sức khỏe như: Kinh tế, Văn hóa, Tài chính,… Với thời gian đào tạo này, thí sinh sẽ được trang bị những kiến thức đầy đủ nhất về trình độ cũng như tay nghề để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như yêu cầu thực tế.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cũng giống như năm 2017, thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.
  • 02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ họ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của mình để nhà trường gửi giấy báo khi thí sinh trúng tuyển.

Với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên ưu tú đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước, chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế như Cao đẳng Y DượcTPHCM, bạn hoàn toàn có cơ hội phát triển nghề nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Theo đó thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay để nhận được phản hồi sớm nhất từ Nhà trường.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Thí sinh có thể hoàn thiện những giấy tờ cần thiết và nộp hồ sơ xét tuyển học bạ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...