Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhưng không biết hồ sơ gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tư hào là ngôi trường đào tạo Văn bằng Cao đẳng Dược nói riêng và các ngành Y Dược hệ Cao đẳng nói riêng uy tín, chuyên nghiệp và được đông đảo sinh viên theo học.  Đây chính là địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho các bạn trẻ có nhu cầu theo đuổi ngành Dược. Hiện nay, thực trạng sinh viên không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên không đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi ra trường, chính vì vậy, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê Y Dược của bản thân. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đối với sinh viên học từ Trung Cấp Điều dưỡng lên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Ngoài ra để đảm bảo tiêu chí đầu vào thì thí sinh còn cần đáp ứng các điều kiện như có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Theo tin tức được đăng tải trên trang của Trường, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được giao động từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng trường hợp người học cụ thể, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được đánh giá, cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và được phép liên thông Đại học Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra. 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh đã học tốt nghiệp Trung cấp muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  chỉ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Thoát khỏi thất nghiệp khỏi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thoát khỏi thất nghiệp khỏi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Kỹ thuật hình ảnh

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...