Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh có nhu cầu học ngành Dược ngay sau khi tốt nghiệp THPT nhưng không biết thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào? 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Hiện nay, học ngành Dược đang thu hút và trở thành xu thế học của đông đảo giới trẻ với mong muốn tìm kiếm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn trong tương lai.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Với khoảng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là 3 năm, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học tập, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành một cách đầy đủ, chuyên sâu nhất. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có các hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất và có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, hoàn thành tốt công việc được giao. Sau khi học xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi nếu như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo Tin tức tuyển sinh được đăng tải trên tảng báo giáo dục, quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Chỉ cần thí sinh là người có  quốc tịch Việt Nam, đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập là thí sinh đã đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội Ngoài ra, với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT. Chính vì thế, thí sinh cần chuẩn bị học bạ của mình trong hồ sơ khi đăng ký xét tuyển.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Nếu thí sinh yêu thích và phù hợp với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Cao đẳng Dược thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Thông tin phục hình răng

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...