Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ở đâu chất lượng?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ở đâu chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề. Vậy địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu chất lượng?

Tuyen-sinh-lt-cao-dang-dieu-duong-1

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM ở đâu?

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành được nhiều thí sinh lựa chọn trong những năm gần đây và dự kiến còn trong những năm sắp tới. Liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người vì thế nguồn nhân lực Điều dưỡng phải được đào tạo chắc kiến thức, kỹ năng tay nghề để phục vụ tốt sức khỏe cho cộng đồng.

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM?

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở Y tế công lập cần chuẩn hóa từ bậc Cao đẳng trở lên. Trong bối cảnh nhiều nơi trên cả nước còn sử dụng rất nhiều cán bộ công nhân viên chưa đạt chuẩn, nên việc học tập nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cũng như phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa là vô cùng cần thiết, đặc biệt là ngành Điều Dưỡng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học Liên thông  Cao đẳng Điều dưỡng, với quy định tuyển sinh mới của Bộ năm 2018, cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng theo nguyện vọng của mình. Với nhiều mục đích học liên thông khác nhau như học để tự nâng cao trình độ bản thân, học để ổn định cuộc sống lâu dài, học để không bị đào thải tại chính nơi đang làm việc… nhưng tất cả đều với mục đích lớn lao là góp ích cho xã hội, chữa bệnh cứu người.

Chính vì vậy, với những nhu cầu cần thiết trên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn đúng đắn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tốt nhất để bạn gửi gắm tương lai và định hướng con đường phía trước và là nền tảng vững chắc để để thực hiện tốt công việc của một Điều dưỡng viên trong tương lai.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay. Mỗi năm với hàng ngàn thí sinh đăng ký theo học, quan tâm, Trường đã trở thành tiêu điểm một trong những trường có cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có uy tín trong nước.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-nam-2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Với phương châm “Sâu lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” thí sinh theo học tại trường sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt khuyết chân thành với nghề. Để tạo điều kiện tốt nhất, nhà trường đã đầu tư trang thiết bị tiến tiến đạt chuẩn của Bộ Y tế, với mô hình Trường – Viện. Chính vì vậy lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur là một quyết định thông minh !

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  1 năm 3 tháng. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, gắn liền với hệ thống bệnh viện. Đào tạo các lớp học T7&CN ( cả sáng và chiều ) thuận lợi cho nhiều cán bộ y tế tranh thủ thời gian đi làm trong giờ hành chính vẫn có thể đi học được.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, người học có thể Liên thông lên bậc cao hơn đồng thời có thể xét tuyển thi công chức nhà nước ngành Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  bao gồm những giấy tờ sau:

Ho-so-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đường bản photo công chứng
  • Bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Ảnh 3×4 (04 ảnh chụp trong vòng 6 tháng )
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn mở rộng các đợt tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM. Nếu có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường ở TPHCM, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...