Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để giúp các thí sinh nâng cao trình độ của mình.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Dược sĩ là một trong những ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người. Với nhiều triển vọng tốt và luôn đòi hỏi một lực lượng lao động chất lượng cao để chăm sóc cộng đồng, theo học ngành này đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, thì trình độ cũng như kiến thức chuyên môn của Dược sĩ cũng cần tăng lên, vì thế việc học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một điều vô cùng

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Năm 2018, để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu học tập ngành Dược của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian học cực kỳ linh hoạt, phù hợp, có thể phù hợp với mọi đối tượng.

  • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức thi tuyển đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành và được phép Liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn cho mình. Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng, Trung cấp Hộ sinh,…muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 15 tháng. Còn đối với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng (thời gian bao gồm 3 tháng học chuyển đổi sang ngành Dược).

Người học có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần hoặc các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...