Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng?

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ nào đào tạo đảm bảo được chất lượng và đáng tin cậy là vấn đề mà các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 vô cùng quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng?

Ngành Điều dưỡng với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, trong quá trình làm việc chỉ cần một sai sót nhỏ của Điều dưỡng viên có thể gây ra hậu quả vô cùng nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người. Chính vì lý do này mà các thí sinh có đam mê với ngành Điều dưỡng và mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo đảm bảo được uy tín cũng như chất lượng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường.

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM khác nhau, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên tin tưởng. Với mục tiêu đào tạo sinh viên có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường và làm được việc, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để phục vụ tốt nhất quá trình học tập, thực hành của sinh viên. Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM với đội ngũ giảng viên giỏi y đức – giàu kinh nghiệm, môi trường học tập đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình học tập. Chương trình đào tạo bám sát thực t, nhà trường có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2018 thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Được để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2018;
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017;
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước;
  • Bản sao có công chứng học bạ THPT;
  • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 được chụp trong thời gian không quá 6 tháng;
  • 01 bản photo đã công chứng giấy khai sinh;
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...