Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018 với điều kiện Xét tuyển đơn giản.

Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chất lượng

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học ra đời muộn hơn so với các ngành học khác nhưng ngành học này đã dần khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế. Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trở thành ngành học vô cùng hấp dẫn đối với các thí sinh trong thời điểm hiện tại.

Để trở thành những cán bộ Y tế giỏi, mỗi sinh viên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay các ngành học khác như ngành Nha khoa thẩm mỹ,…cũng cần chủ động trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thực hành để có thể áp dụng được vào thực tế khám chữa bệnh sau khi ra trường. Hiểu rõ điều đó, Ban lãnh đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành ngay sau những giờ học lý thuyết. Với phương pháp đào tạo khoa học, lấy người học làm trọng tâm, trong quá trình học sinh viên thường xuyên được tương tác với giáo viên, những giảng viên ưu tú của trường là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú xuất thân từ những trường Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội năm 2018

Để giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong môi trường đạt tiêu chuẩn chất lượng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy với điều kiện như sau:

  • Các thí sinh phải tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học tập tại Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Để có thể Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2018 hay Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT và chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có nguyện vọng theo học sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...