Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 với thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với các đối tượng vừa học, vừa làm.

Thông minh khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thông minh khi lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trước thông tin mới cho hay sau năm 2020 các hệ thống Y tế trong nước sẽ ngừng tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Y dược bậc Trung Cấp, chính vì lý do này mà hiện nay đông đảo các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp ngành Y Dược, đang có xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và cả Cao đẳng Xét nghiệm… để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như muốn tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp ổn định hơn. Để đáp ứng nhu cầu của người học, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với khung thời gian linh hoạt và tiết kiệm chi phí học tập.

Theo thông tin Tuyển sinh Y dược, những năm gần đây cho biết để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Tuy nhiên năm 2018, theo quy chế tuyển sinh học liên thông, đã cho phép đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề thuộc ngành sức khỏe là đủ điều kiện để học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 được nhà trường quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm, Hộ sinh…)
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng, để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại trường.
 • Thí sinh đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để học tập tại trường.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn trẻ có thể sắp xếp thời gian và công việc một cách ổn thỏa để đi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã tổ chức khung thời gian học rất linh hoạt đó là: vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Với thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức chuyên môn đó là 1,3 năm, nhằm giúp các bạn trẻ có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập. Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các bạn sẽ được cấp bằng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Khi theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM buổi tối, người học sẽ được đào tạo đặc biệt chú trọng đến phần kỹ năng nghề nghiệp để khi tốt nghiệp có thể áp dụng vào ngay vào công việc thực tế. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho chất lượng công tác đào tạo.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy nhanh chóng chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Các giấy tờ ưu khác nếu thí sinh có;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh thẻ cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM – Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...