Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn muốn tìm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín để ra trường thành thạo tay nghề và có việc làm, vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018 uy tín nhất?

Để theo đuổi đam mê trở thành một chuyên viên Xét Nghiệm giỏi bước đầu tiên bạn cần phải tìm cho mình một nơi đào tạo tốt nhất. Một cơ sở đào tạo Xét nghiệm uy tín, chất lượng cần phải có đầy đủ những yếu tố phục vụ cho người học như: Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiêu chuẩn, phân bổ kiến thức lý thuyết và thực hành hợp lý,…với môi trường học tập đảm bảo được các yếu tố này sinh viên có thể lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức đầy đủ để ra trường có thể tìm được công việc phù hợp và làm tốt công việc đó.

Với những thành công trong đào tạo nhân lực chất lượng cao qua các năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín nhất đảm bảo được tất cả các yếu tố cần thiết tạo điều kiện cho sinh viên theo học. Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng tập trung vào đào tạo chuyên sâu với thời gian học thực hành chiếm đến 70% học phần. Đây chính là điểm nổi bật lớn nhất giúp các sinh viên tại đây ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã có tay nghề tốt. Đội ngũ giảng viên đều là người có nhiều kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sâu, thường xuyên cập nhật chương trình dạy mới nhất, thực tế nhất giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về ngành Xét nghiệm.

Ngoài ra, năm 2018 trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành chính khác bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý Trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh trong kì tuyển sinh năm nay.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu chất lượng nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm 2018 uy tín

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm với phạm vi cả nước nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh yêu thích ngành học này. Chỉ với điều kiện đã tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018. Đối với các thí sinh vừa tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Ngoài ra các sinh viên tham gia xét tuyển còn phải đảm bảo có sức khỏe theo học ngành Cao đẳng Xét nghiệm và không có tiền án tiền sự. Trong năm 2018, nhằm tạo điều kiện hết mức cho sinh viên có nguyện vọng học tập tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia thành nhiều đợt xét tuyển khác nhau trong năm. Bạn đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 hãy nhanh tay nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để có thể hoàn thành sớm quá trình học và nhận được nhiều cơ hội việc làm hơn.

Để đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bạn có thể gửi hồ sơ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Ngoài ra, thí sinh có thắc mắc liên quan đến kỳ tuyển sinh năm 2018 hãy nhanh chóng  liên hệ với điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...