Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng chuyên ngành này.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần những gì?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần những gì?

Sau khi ra trường chỉ với một tấm bằng tốt nghiệp trên tay, không có quá nhiều cơ hội việc làm để lựa chọn nên nhiều thí sinh đã tìm ra một hướng đi mới đó là đăng ký theo học một lớp Văn bằng 2. Đứng trước cơ hội việc làm ngành Dược của thị trường ngày càng tăng cao thì việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cho là một quyết định đúng đắn. Vậy những đối tượng được đăng ký xét tuyển và Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đòi hỏi những điều kiện gì?

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Đối với hệ đào tạo Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Điều này nghĩa là thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải trải qua bất kỳ một kỳ thi tuyển đầu vào nào. Điều này giúp thí sinh yên tâm hơn và không bị mang áp lực về vấn đề thi cử.

Trong quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH có nêu rõ đối tượng có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần có những điều kiện cơ bản sau:

 • Đầu tiên thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 bắt buộc phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên không phân biệt chuyên ngành.
 • Thí sinh phải có sức khỏe tốt đảm bảo được việc học tập tại trường.
 • Thí sinh phải có hạnh kiểm tốt trở lên trong thời gian học tập trước đó.
 • Thí sinh phải có lý lịch trong sạch, không phải đối tượng thuộc diện đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những điều kiện kể trên là những yêu cầu cơ bản đối với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018. Điều kiện này được áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền cũng như tôn giáo. Tất cả mọi thí sinh đáp ứng điều kiện trên đều có cơ hội nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển và trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có lâu không?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 từ 18 đến 20 tháng

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 từ 18 đến 20 tháng

Những bạn trẻ muốn đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 thường là những bạn vừa học vừa làm và không có quỹ thời gian không quá rộng rãi. Hiểu được điều này, nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thời gian học một cách linh động nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 vào các tối Thứ 2 đến Thứ 6 trong tuần và các lớp học vào Thứ 7, Chủ nhật.

Theo chuyên mục Tin tức Nha Khoa cho biết, thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 sẽ được kéo dài trong khoảng thời gian từ 18-20 tháng áp dụng với 2 nhóm đối tượng riêng biệt như sau:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành chăm sóc sức khỏe như: Cao Đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu,… sẽ được đào tạo trong thời gian 18 tháng.
 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp những chuyên ngành không thuộc nhóm ngành chăm sóc sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và những giấy tờ cần thiết

Một bồ hồ sơ đăng ký Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đầy đủ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 theo mẫu của Nhà trường. Chi tiết xem tại: http://caodangyduoctphcm.com.vn/
 • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) phía sau ảnh ghi rõ thông tin thí sinh.
 • 01 chứng minh thư nhân dân bản sao đã công chứng.
 • 01 Bản sao đã qua công chứng giấy khai sinh.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành đầy đủ một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018, thí sinh hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: https://phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...