Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là xu hướng được nhiều thí sinh lựa chọn để mở rộng cơ hội việc làm của mình, nhưng không biết điều kiện tuyển sinh như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là quyết định đúng đắn

Việc học một ngành học khác sau khi đã theo học Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác nhau là điều mà các thí sinh cần cân nhắc rất nhiều vì chúng liên quan đến tương lai cũng như sự nghiệp của người học. Việc chọn trường, chọn ngành càng phải được đặt lên hàng đầu khi mà hầu hết tất cả các ngành học đã rơi vào trạng thái bão hòa nguồn nhân lực.

Theo nhận định của một sinh viên đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì chỉ có hai nhóm ngành không bao giờ lo thất nghiệp chính là ngành Y Dược và khối ngành công nghệ thông tin. Cho dù bạn theo học ngành Dược hay Điều dưỡng Đa khoa, Xét nghiệm,…thì cơ hội việc làm của bạn cũng vô cùng rộng mở.

Quan điểm phải vào ĐH bằng mọi giá đã đẩy nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp không thể tìm được một công việc phù hợp, thậm chí là thất nghiệp, nhiều người cam chịu số phận chấp nhận một công việc trái ngành, lương thấp, nhiều người đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm một hướng đi cũng như tìm một công việc mới cho mình. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã không chỉ còn là xu thế mà còn là xu hướng được rất nhiều thí sinh lựa chọn để tìm một công việc khác hấp dẫn hơn, thu nhập tốt hơn.

Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và yên tâm với quyết định đó của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?     

Là ngành học luôn “hot” và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, những năm gần đây, có rất nhiều bạn trẻ sau khi đã tốt nghiệp tấm bằng cử nhân danh giá nhưng không thể phát triển cơ hội việc làm đã quyết định chuyển đổi ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với hình thức thức xét tuyển những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược trong vòng 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng cụ thể:

  1. Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 hệ Cao đẳng Dược là 18 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  2. Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán,…

Đây là những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh cần đáp ứng được và thời gian tương ứng với bằng cấp của từng đối tượng theo học. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Vì thế khi đã đáp ứng được điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược tại Hà Nội năm 2018 các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Mọi thông tin về hồ sơ xét tuyển cũng như thời gian đào tạo hay có bất kì điều gì thắc mắc, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...