Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Vì sao sinh viên đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Vì sao sinh viên đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Rất nhiều sinh viên tuy đã có bằng Đại học, Cao đẳng nhưng vẫn quyết định học học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Vì sao sinh viên đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Vì sao sinh viên đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Vì sao sinh viên đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua. Dưới đây là một số nguyên nhân chính:

 • Ngành Dược là ngành có khả năng mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi ra trường.
 • Ngoài ra, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh có thêm thông tin cũng như có kiến thức để chăm sóc cũng như sử dụng thuốc đề có thể tự bảo vệ gia đình, người thân trong thời điểm bệnh tật diễn biến phức tạp như hiện nay.
 • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày thứ 2 đến thứ 6, hoặc học thứ 7, chủ nhật.
 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Chính quy nhờ việc rút gọn một số môn học cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành.
 • Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau: Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ như Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy vào trình độ của từng đối tượng cụ thể sẽ có thời gian đào tạo tương ứng như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...