Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra một hướng đi mới

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra một hướng đi mới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xem là sự lựa chọn của nhiều người học để mwor rộng cơ hội nghề nghiệp và kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Vậy để đăng ký xét tuyển cần những điều kiện gì?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại TP HCM

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại TP HCM

Mua hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tại TP.HCM?

Hiện nay có hàng trăm nghìn cử nhân đang thất nghiệp một phần tình trạng thừa thày thiếu thợ xảy ra như cơm bữa. Lượng cử nhân đào tạo ra ngày càng đông nhưng lại chưa đem tới hiệu quả và chất lượng cho doanh nghiệp. Vì vậy việc lựa chọn được môi trường đào tạo và học tập tốt quả thực là điều rất quan trọng đặc biệt ngành Y Dược lại là ngành tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân.

Để giải quyết vấn đề này,trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chuyển đổi văn bằng 2 nhằm hỗ trợ sinh viên có thể chọn ra hướng đi của bản thân và mở ra con đường mới có thu nhập cao hơn so với công việc hiện tại của họ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ chuyển đổi cần hồ sơ nàoVăn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ chuyển đổi cần hồ sơ nào

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ chuyển đổi cần hồ sơ nào

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường đề ra, cụ thể:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học.

Được biết tới là một trong nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y dược hàng đầu hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường đào tạo ra hàng ngìn nhân lực chất lượng cho đất nước. Với trang thiết bị hiện đại và được cập nhật thường xuyên theo đúng chuẩn của nganh Y tế. Những giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, tốt nghiệp từ nhiêu trường đại học lớn trên cả nước về đào tạo Y Dược. Điều quan trọng nhất chính là họ đều có thời gian làm việc tại các bệnh viên, cơ sở y tế lớn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên học tập và chia sẻ dễ dàng hơn.

Điều kiện xét tuyển chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng DƯợc năm 2018 tại Sài Gòn

Điều kiện xét tuyển chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng DƯợc năm 2018 tại Sài Gòn

Năm 2018, để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người học, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM các hệ chính quy, hệ Liên thông, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi tối, các bạn trẻ yêu thích và mong muốn thực hiện đam mê với ngành Y Dược thì hãy đăng ký xét tuyển để được học tập trong môi trường có chất lượng đào tạo tốt và uy tín nhất hiện nay.

Mua hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Để có thể thực hiện được dự định thì thí sinh cần phải chọn lựa được ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tốt, hiện nay, địa chỉ đào tạo các ngành Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học chính là Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCMthí sinh có thể mua tại địa chỉ:

Sau khi có được bộ hồ sơ thì thí sinh nhanh chóng điền đầy đủ các thông tin và nộp về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường. Hạn chót đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM là vào tháng 12/2018

Địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường : Địa chỉ: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...