Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều chính sách hỗ trợ và điều kiện đặc biệt dành cho các bạn sinh viên.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Năm 2018 nhà trường mở rộng nhiều đợt tuyển sinh trong năm

Có thể nhận thấy rằng Dược đang là ngành được quan tâm rất nhiều bởi các bạn trẻ hiện nay không chỉ bởi đây là ngành đem lại thu nhập cao sau khi tốt nghiệp mà còn là ngành có cơ hội phát triển cao hơn so với các ngành khác. Tuy nhiên với thực trạng các trường Cao đẳng Đại học mở ra như nấm kéo theo đó là bài toán chất lượng được đặt ra. Vì vậy tìm được địa điểm học Y Dược được xem là điều quan trọng nhất trên con đường sự nghiệp tương lai của các bạn sinh viên.

Nhận thấy nhu cầu và tiềm năng của ngành Dược trong xã hội hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Sài Gòn năm 2018 tại Sài Gòn. Tự hào là đơn vị đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước trong suốt 10 năm qua. Các bạn sinh viên của trường tốt nghiệp đều nhận được những công việc có mức lương trung bình cao ổn định cuộc sống. Nhiều bạn sinh viên giỏi ngoại ngữ đang thực tập và làm việc tại các cơ sở chữa bệnh tại nước ngoài. Đó cũng chính là điều mà mỗi cử nhân dược sĩ mong muốn ngày nay.

Đối tượng nào được tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM?

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước khi thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển theo quy định của nhà trường cũng như của Bộ LĐTB- XH đề ra. Khác với hệ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi do nhà trường tổ chức, còn ở hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng miễn thi với điều kiện đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở  bất kỳ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam đều có thể tham gia ứng tuyển.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

 Sau khi đủ điều kiện xét tuyển và đã trở thành tân sinh viên của nhà trường sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng, đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm sức khỏe và thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở nên thuộc chuyên ngành nhóm sức khỏe.

Mặc dù khác nhau về thời gian đào tạo nhưng các bạn sinh viên đều được học chung 1 chương trình học là vòa ngoài giờ hành chính. Cụ thể là các buổi tối và 2 ngày cuối tuần. Đây quả thực là thời gian phù ghợp cho các bạn sinh viên và những người đi làm có thể mở rộng được cơ hội việc làm và tăng mức thu nhập của cá nhân mình.

Thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 TPHCM

Thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 TPHCM

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ cũng được coi là một điều kiện để nhà trường xét tuyển. Theo đó một bộ hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM cần có những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng TP.HCM năm 2018.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Cao đẳng Y Dược TP.HCM để được xét tuyển ngay lập tức.

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...