Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã có bằng Điều dưỡng đa khoa, giờ em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 nhưng không biết thời gian học như thế nào?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Vai trò to lớn của ngành Dược trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân

Ngành Dược được đánh giá là ngành nghề có vai trò đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của xã hội. Ngày nay, ngành Dược đang càng minh chứng được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế. Cơ hội việc làm của những người theo học Cao đẳng Dược chính quy cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược,… là rất lớn, khi mà hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực ngành Dược ngày một lớn.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, hay các phòng khám tư nhân chuyên về chăm sóc sức khỏe…với mức thu nhập đáng mơ ước.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mà Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác. Ngoài ra, thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn phải đảm bảo các điều kiện như: Có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên, lí lịch bản thân trong sạch.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể sẽ có các mốc thời gian khác nhau. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Sư phạm, Ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là 20 tháng. Đối với những thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh ….thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng. Thí sinh tcó thể lựa chọn các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Khi theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình đào tạo Trường – Viện ưu việt bậc nhất hiện nay, giúp các thí sinh có thể vững vàng trong kiến thức chuyên môn cũng như trong tay nghề chuyên ngành Dược. Thí sinh có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...