Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Những lợi ích thí sinh nhận được khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những lợi ích thí sinh nhận được khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sinh viên sẽ nhận được vô vàng lợi ích.

Ngành Dược giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn
Ngành Dược giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội việc làm mở rộng với Dược sĩ.

Sở dĩ theo học ngành Dược có thể giúp mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn là bởi hiện nay vấn đề sức khỏe đang được xã hội vô cùng quan tâm, đặc biệt là khi con người ngày càng mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm thì việc chú trọng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là quan trọng hơn bao giờ hết, tăng cường số lượng nhân lực ngành Dược nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung sẽ giúp đáp ứng được hết nhu cầu của xã hội và hoàn thành sứ mệnh của ngành Y tế.

Con số thống kê của Tổng Cục việc làm thì mỗi năm có đến hơn 200 nghìn cử nhân lực cử nhân tốt nghiệp các ngành tại các trường Cao đẳng, Đại học rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra Trường, thậm chí sinh viên tốt nghiệp các ngành nghề hót như Ngân hàng, báo chí tại các Trường danh tiếng cũng không thể tìm cho mình được việc làm đúng với chuyên môn là bởi các ngành nghề này đã có đủ nhân lực phát triển trong khi đó ngành Dược lại có sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Chính vì nguyên nhân đó mà ngày càng có nhiều người lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Hà Nội…để giải quyết nhu cầu việc làm.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên là bởi:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo vào buổi tối

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo vào buổi tối

Thời gian đào tạo linh hoạt

Nhận thấy nhu cầu thực tế của giới trẻ là có mong muốn học thêm, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM nhưng lại không thể sắp xếp được thời gian theo học nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể chủ động chọn các lớp đào tạo vào buổi tối (từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để có thể vừa đi học vừa đi làm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM hình thức xét tuyển

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tất cả những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển, chính thì thế thí sinh có thể đăng ký xét tuyển mà không sợ trượt nếu như đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra nhé.

Thời gian đào tạo được rút ngắn
Thời gian đào tạo được rút ngắn

Rút ngắn thời gian đào tạo

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sinh viên sẽ có thể chuyển điểm đối với những môn học đã được học ở Văn bằng 1, chính vì thế sẽ giúp tiết kiệm thời gian theo học một cách tối đa. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là từ 18 – 20 dành cho từng đối tượng người học khác nhau.

Trên đây là những điều mà sinh viên có thể có được khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhu cầu theo học có thể gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM

Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...