Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm không dài cũng không ngắn đủ để thí sinh trau dồi đủ kiến thức chuyên môn và nhanh chóng tìm kiếm cho mình việc làm với mức lương khủng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Liên tục kiếm được việc làm khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Hiện nay, nền khoa học kỹ thuật hiện đại phát triển không ngừng do vậy việc chăm sóc khám sức khỏe của người dân tăng cao, không đơn thuần chỉ là khám chữa bệnh mà nâng cao hơn nữa là để phòng bệnh và phát hiện bệnh từ sớm. Một trong những việc phòng ngừa bệnh đòi hỏi các xét nghiệm y học và các thủ thuật Y học tiên tiến và có chuyên môn cao để đưa ra kết quả chính xác tình trạng sức khỏe người bệnh. Qua những kết quả đó, sẽ giúp các bác sĩ chuyên khoa chuẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhân để có hướng điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó, việc xét nghiệm còn giúp bạn có cách phòng tránh được những các căn bệnh nguy hiểm. Vì thế, trong lĩnh vực Y tế thì Xét nghiệm Y học là ngành không thể thiếu, đòi hỏi phải có một số lượng lớn các cán bộ Xét nghiệm Y tế để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn cả nước nói chung có rất nhiều các Trung tâm Y tế, phòng khám và bệnh viện mở ra và được đầu tư nâng cấp, các loại hình dịch vụ xét nghiệm được nhiều người biết đến  từ đó đã tạo được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm. Chính vì vậy, theo học Cao đẳng Xét nghiệm được xem là hướng đi thông minh của nhiều bạn trẻ để tìm kiếm cơ hội việc làm tiềm năng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y học trong bao lâu?

Theo chuyên trang Tin tức, một trong những ngành thuộc lĩnh vực Y tế hot nhất hiện nay  có nhiều thí sinh theo đuổi, đam mê học tập đó chính là ngành xét nghiệm y học. Chính vì thế, thời gian đào tạo chính quy chuyên ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rất nhiều thí sinh cả nước quan tâm.

Học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có được mức thu nhập khủng

Nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước ngày càng tăng cao cùng với những mong muốn khám chữa bệnh với trình độ chuyên môn y học cao, Nhà trường đã mở rộng chương trình đào tạo chất lượng chuẩn với thời gian là 3 năm cho ngành xét nghiệm cùng phương thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT và không phải thi. Với khoảng thời gian tương đối phù hợp này, các sinh viên sẽ được đào tạo dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên, những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong nghề cùng sự tâm huyết giúp các thí sinh nắm vững được khối lượng kiến thức sâu rộng nhất để phục vụ tốt nhất cho công việc sau này. Ngoài ra, Nhà trường đào tạo theo mô hình Viên – Trường lý thuyết song song với thực hành nên các sinh viên còn được tham gia vào các lớp học nghiên cứu công thức xét nghiệm, nhận biết vi sinh và các kiến thức liên quan trong ngành nghề để từ đó, các sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ứng dụng ngay vào công việc một cách dễ dàng. Không chỉ vậy, Nhà trường còn đào tạo các kỹ năng mềm, ngoại ngữ, tin học để sau khi ra trường các cử nhân có thể thực hiện ngay công việc như một chuyên viên xét nghiệp thực thụ. Thí sinh sẽ hoàn thành khóa học trong 3 năm sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nếu thí sinh muốn nâng cao trình độ chuyên môn sâu hơn thì có thể học liên thông lên Đại học Y Dược.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn đào tạo chuyên môn hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, hàng năm đóng góp một nguồn nhân lực xét nghiệm không nhỏ có trình độ cao cho Bộ Y tế.

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần nộp một bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Thông tin phục hình răng

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...