Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều người đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp với mong muốn có thể tìm được công việc ổn định, lương cao.

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Mặc dù có ý định chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng nỗi băn khoăn lớn nhất của đông đảo giới trẻ hiện nay chính là không biết bản thân có đủ điều kiện để theo học? Đối tượng nào có thể học học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Nhận thấy nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng đông đảo, đồng thời góp phần đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Xét nghiệm, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp, điều kiện tuyển sinh đòi hỏi thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác vì như Dược sĩ, Điều dưỡng,.., có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên.

Như vậy, bất kỳ đối tượng nào đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân thì đều có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội. Ngoài ra, để đảm bảo đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn yêu cầu thí sinh phải là người có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Học ngành Xét nghiệm mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học ngành Xét nghiệm mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào cuối tuần

Những thí sinh đã có đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mà Nhà Trường đưa ra thì sẽ được nhận vào học tại trường và trải qua khoảng thời gian đào tạo khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của từng người. Với những đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng,…) thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ là 18 tháng còn những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành các môn học và trải qua kỳ thi tốt nghiệp thì sẽ được Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm, có đủ điều kiện để hành nghề theo luật định hoặc tiếp tục liên thông Y Dược lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra. Để thuận tiện vừa có thể đi học, vừa đi làm thì sinh viên có thể học các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2018

Một bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...