Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có phải lựa chọn thông minh

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có phải lựa chọn thông minh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước cơn bão cử nhân Đại học ra trường thất nghiệp đã thúc đẩy nhiều thí sinh chuyển đổi sang học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm tăng cơ hội nghề nghiệp.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có phải lựa chọn thông minh

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có phải lựa chọn thông minh

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có phải lựa chọn thông minh

Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm là một trong những ngành học mở ra tương lai sáng lạng với công việc ổn định sau khi tốt nghiệp, nhất là trong bối cảnh nước ta có rất nhiều cơ sở Y tế tư nhân hay nhà nước được thành lập khiến nhu cầu nhân lực ngành Xét nghiệm ngày càng lớn.

Theo tin tức Y dược, Xét nghiệm Y học có vai trò quan trọng trong quá trình giúp các bác sĩ chuẩn đoán rõ ràng bệnh và đưa ra hướng điều trị kịp thời. Với đầy đủ các kỹ năng chuyên môn được học tập tại trường có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám; cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…vì vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là sự lựa chọn thông minh cho những cử nhân thất nghiệp nói chung và những đối tượng đam mê ngành Dược nói riêng.

Học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm ở đâu mang lại thành công cho người học?

Theo thống kê từ Bộ Giáo Dục và Đào tạo, hiện nay trên cả nước có 35 cơ sở đào tạo  ngành Y Dược nói chung và Xét nghiệm nói riêng, trong khi có đến 80 cơ sở đào tạo các ngành kinh tế. Cho thấy, ngành Y Dược là ngành có mức độ cạnh tranh thấp tạo cơ hội việc làm đa dạng hơn cho người học. Một trong những môi trường đào tạo ngành Y Dược chuyên nghiệp phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo uy tín trên cả nước. Do đó, khi thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt hơn là sinh viên sẽ được học trong môi trường năng động với cơ sở vật chất hiện đại, chương đào tạo tiên tiến và đặc biệt với mức học phí tiết kiệm. Tin chắc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học lý tưởng cho hầu hết bạn trẻ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có phải lựa chọn thông minh

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Để cải thiện thực trạng thất nghiệp trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tuy nhiên để có thể trở thành tân sinh viên của trường người học cần phải đáp ứng một số điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải có bằng Cao đẳng hay Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng…hay tất cả các nhóm ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Ngân hàng, Kinh tế…
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe, là công dân Việt Nam có lý lịch cá nhân rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay có tiền án tiền sư.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Để không bị bỏ lỡ cơ hội thay đổi tương lai của mình, thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cần chuẩn bị những giấy tờ bắt buộc sau:

  • 01 bản ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu quy định của Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 1 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp không quá 6 tháng và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...