Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm định hướng tương lai

Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm định hướng tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngành Xét nghiệm được xem là ngành trụ cột trong nền Y học Việt Nam vì vậy học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn mang lại cơ hội thăng tiến cao.

Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm định hướng tương lai

Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm định hướng tương lai

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức nâng cao giá trị bằng cấp và bổ sung kiến thức mà hệ Trung cấp bạn chưa được học, ngoài ra khi đăng ký học Liên thông bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp mở rộng làm việc tại nước ngoài với mức thu nhập lên tới nghìn USD. 

Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm để định hướng tương lai

Khi xã hội bước vào thời kỳ hội nhập, hiển nhiên trình độ, chuyên môn tay nghề đòi hỏi cao hơn chính vì vậy, đã có rất nhiều bạn trẻ đổ xô đăng ký học Đại học mà không tìm hiểu trước tương lai ngành đó ra sao? gây nên thực trạng nhiều cử nhân Đại học ra trường thất nghiệp tràn lan do không đủ kinh nghiệm cũng như định hướng sai ngành nghề. Trong khi hiện nay có rất nhiều ngành đang khiêm tốn nguồn lực điển hình ngành Y tế.

Đứng trước thực tế đó, nhiều bạn học Trung cấp đã tìm kiếm hướng đi khác cho mình bằng cách Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm để mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ nào?

Trước bối cảnh, ngành Xét nghiệm phát triển nhanh chóng như vậy và nhiều sinh viên có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm . Do đó năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông các ngành: Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đơn giản: người học chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe, còn những đối tượng tốt nghiệp không thuộc chuyên ngành sức khỏe cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp.

Nhà trường, là địa chỉ học tập đáng tin cậy được “ đông đảo” sinh viên lựa chọn nơi hoàn thiện ước mơ trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm. Khi đăng ký học tập tại đây, học viên sẽ có cơ hội thực hành ngay tại bệnh viện của trường nhằm củng cố chuyên môn và hoàn thiện kỹ năng tay nghề.

Học phí Liên thông ngành Xét nghiệm có cao không?

Học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm định hướng tương lai

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Học phí nỗi lo của hàng trăm sinh viên cũng chính là yếu tố then chốt để lựa chọn môi trường học tập. Tuy đặc thù ngành Xét nghiệm đòi hỏi những trang thiết bị, hóa chất thực hành đắt tiền và có thể coi là cao hơn hẳn so với các nhóm ngành khác như: kế toán, kinh tế, du lịch… Nhưng khi đăng ký học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài việc được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ trang thiết bị học tập theo chuẩn bộ Y tế thì bạn chỉ phải trả khoản kinh phí đào tạo rất thấp tạo điều kiện thuận lợi nhất khi học tại trường.

Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được áp dụng là 800.000/tháng. Bên cạnh đó, Nhà trường còn sắp xếp thời gian học học tập linh động cho sinh viên lựa chọn phù hợp với khung thời gian rảnh rỗi của mình. Ngoài học các lớp trong giờ hành chính, có thể học vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

  • 1 Phiếu ĐKXT hệ Liên thông theo mẫu quy định của nhà trường.
  • 1 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 1 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hồ sơ đăng ký thí sinh gửi về phòng tuyển sinh trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...