Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học phí tiết kiệm

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học phí tiết kiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Ngoài vấn đề thời gian học hợp lý thì điều mà thí sinh quan tâm đó chính là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn nhưng mức học phí tiết kiệm.

Địa chỉ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm học phí tiết kiệm

Địa chỉ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm học phí tiết kiệm

Ngành Xét nghiệm là ngành học đang hot hiện nay và có cơ hội việc làm cao tuy nhiên đặc thù ngành đòi hỏi cao về trình độ chuyên môn cũng như tính cẩn thận trong công việc. Nên những thí sinh có ý định Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm cần chọn cho bản thân địa chỉ học tốt nhất đồng thời học phí tiết kiệm.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nên hay không?

Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức học nhằm nâng cao giá trị bằng cấp và hoàn thiện kiến thức ngành ở cấp độ khó và chuyên sâu hơn. Bên cạnh khi đăng ký học ngành Xét nghiệm sẽ có rất nhiều lợi thế hơn so với học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy:

  • Thời gian đào tạo rút gọn: Thời gian học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp thí sinh có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp.
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế và có thể Liên thông lên Đại học nếu đủ điều kiện.
  • Thời gian học linh hoạt: Hiện nay tất cả các trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đều mở các lớp đào tạo trong và ngoài giờ hành chính học vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, với trình độ chuyên môn tốt thí sinh có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở Y tế tư nhân và Nhà nước.

Địa chỉ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm học phí tiết kiệm

Tự hào là Trường học được đa số bạn trẻ đăng ký học cũng là nơi gửi gắm ước mơ trở thành Dược sĩ, Kĩ thuật viên Xét nghiệm của nhiều thí sinh trong số rất nhiều trường đào tạo, vậy vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại được tin tưởng như vậy?

Địa chỉ học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm học phí tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Là địa chỉ đào tạo uy tín, Trường đã được Bộ LĐTB&XH thẩm định về chất lượng đào tạo cùng cơ sở vật chất đầy đủ tạo cơ hội cho sinh viên theo học tại trường có được điều kiện học tập thuận lợi nhất. Tuy đầu tư vào trang thiết bị nhưng nhà trường đưa ra mức học phí tiết kiệm chỉ với 800.000 đồng/tháng thấp hơn rất nhiều so với các trường khác đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và đầu ra cho học viên nhằm bổ sung nhân lực chất lượng cho ngành Y tế đang vô cùng thiếu hụt hiện nay. Ngoài việc học phí thấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra một số chính sách hỗ trợ học viên có thành tích học tập xuất sắc, vượt khó bằng những suất học bổng thường kỳ tạo động lực cho người học.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Liên thông một số ngành: Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược 2017, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển đơn giản. Thí sinh đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ liên thông bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định;
  • 1 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng);
  • 1 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi chéo ngành).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Địa chỉ nhận hò sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...