Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo 15 tháng tại Hà Nội

Thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo 15 tháng tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần học trong 15 tháng được cấp bằng chính quy giúp thí sinh đến với con đường thành công nhanh chóng hơn.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nắm bắt cơ hội việc làm trong tay

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nắm bắt cơ hội việc làm trong tay

Muốn nắm bắt cơ hội sinh viên Trung cấp Y Dược cần học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay hôm nay

Quy định mới ban hành của Bộ Y tế đến năm 2021 yêu cầu tất cả các cán bộ ngành Y trong bệnh viện công đều phải có trình độ Cao đẳng trở lên. các Bệnh viện nhà nước chỉ nhận cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Mới chỉ đang trong lộ trình chuẩn hóa nhưng rất nhiều bệnh viện đã đồng loạt thay đổi tuyển dụng theo quy định khiến sinh viên tốt nghiệp trung cấp chật vật vì không tìm được việc làm. Cơ hội thì luôn mở rộng nhưng để nắm bắt được thì ngay bây giờ những ai đã và đang học Trung cấp Y Dược cần khẩn trương đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Đây còn là quá trình giúp sinh viên nâng cao kiến thức, vững tay nghề, đúc rút kinh nghiệm rèn luyện bản thân để có thêm nhiều cơ hội lựa chọn việc làm không chỉ ở các doanh nghiệp trong nước mà còn làm việc được ở doanh nghiệp nước ngoài với mức lương khủng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp

Nếu như học Cao đẳng chính quy thông thường mất khoảng thời gian 3 năm để hoàn thành thì đối với liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bạn chỉ cần 15 tháng học tập đã quá đủ. Đặc biệt nếu học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện hàng đầu trong nước sinh viên chỉ trong 15 tháng sẽ được trang bị mọi yếu tế cần thiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nếu sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm thì thời gian học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là 15 tháng. Đối với sinh viên thuộc các chuyên ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh…có thời gian đào tạo tại trường là 18 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp

Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn nhất

Nếu thí sinh có nhu cầu học liên thông ngành Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Trường
  • Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và Trung cấp
  • 4 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của thí sinh

Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh trực tiếp của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...