Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tối Thứ 7 và Chủ nhật

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tối Thứ 7 và Chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hướng đi thông minh cho những bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có cơ hội mở rộng việc làm cũng như nâng cao kiến thức Y Dược.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tối Thứ 7 và Chủ nhật

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tối Thứ 7 và Chủ nhật

Trong bối cảnh thị trường Y Dược đang phát triển khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao đồng nghĩa việc sản xuất ra Dược phẩm cũng tăng theo để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Do đó, Dược sĩ có vai trò then chốt trong hệ thống Y tế Việt Nam nên những thí sinh có ý định chuyển đổi sang học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội sẽ có cơ hội việc làm mở rộng hơn. Tuy nhiên, tình trạng sinh viên đi làm trong giờ hành chính là rất phổ biến vậy có địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính không đang là dấu chấm hỏi của không ít thí sinh?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học buổi tối?

Nhận thấy những cơ hội vàng mà ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành xét nghiệm, năm 2017, Bộ LĐTB&XH có đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước chia làm nhiều đợt tuyển sinh khác nhau. Tuy nhiên, thí sinh cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành, sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.

Trước lo lắng của nhiều thí sinh là không thể đảm bảo thời gian để có thể vừa đi học, vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính theo đó sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật sao cho phù hợp nhất với công việc hàng ngày mà không ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm như thế nào?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tối Thứ 7 và Chủ nhật

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học tối Thứ 7 và Chủ nhật

Đăng ký theo học hệ văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Xét nghiệm thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm với cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực hành của người học. Tuy nhiên, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm dài hay ngắn còn tùy thuộc vào đối tượng tốt nghiệp như thế nào?

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành xong chương trình học học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế và có thể tự tin xin việc tại nhiều tỉnh thành khác nhau với mức thu nhập hấp dẫn.

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...