Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Rút ngắn khoảng cách thời gian nhờ học Văn bằng 2 ngành Dược

Rút ngắn khoảng cách thời gian nhờ học Văn bằng 2 ngành Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở của ngành Dược mang lại, học Văn bằng 2 ngành Dược trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn không còn là vấn đề khó khăn.

rut-ngan-khoang-cach-thoi-gian-hoc-van-bang-2-nganh-duoc-6

Rút ngắn khoảng cách thời gian nhờ học Văn bằng 2 ngành Dược

Rút ngắn khoảng cách thời gian nhờ học Văn bằng 2 ngành Dược

Với xu thế hiện nay, Văn bằng 2 ngành Dược đang là tâm điểm thu hút đông đảo giới trẻ quan tâm với những cơ hội rộng mở. Với thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt khi học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là bước đệm, nền tảng vững chắc để thí sinh trở thành một Dược sĩ tài ba, đủ đức, đủ tài.

Thời gian học Văn bằng 2 ngành Dược sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng đăng ký học cụ thể: thời gian học trong vòng 18 tháng đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành Y Dược; thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng ngoài nhóm ngành Y Dược thuộc trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Để tạo nên một nền tảng vững chắc cho sinh viên ra trường có thể làm luôn được việc. Ngay từ khi thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nỗ lực đầu tư kỹ lưỡng những cơ sở vật chất hiện đại, những phòng thí nghiệm, thực hành tiên tiến,chương trình đào tạo bám sát thực tế, đạt chuẩn Bộ Y tế cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Đặc biệt khi thí sinh học Văn bằng 2 ngành Dược tại đây sẽ có cơ hội cọ xát với những vấn đề thực tế tại bệnh viện riêng của Trường tạo hành trang tương lai để thí sinh ra Trường.

Ngoài đào tạo hệ Văn bằng 2 ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh với Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm, Điều dưỡng để đáp ứng  nguyện vọng học tập của những thí sinh có niềm đam mê với Y Dược

Có thể khẳng định rằng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ – nơi hội tụ tinh hoa để gửi gắm một tương lai.

rut-ngan-khoang-cach-thoi-gian-hoc-van-bang-2-nganh-duoc-2

Học Văn bằng 2 ngành Dược cùng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp nào dành cho những thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Dược

Sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng  Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể tự tin ứng tuyển tại mọi đơn vị tuyển dụng với nhiều vị trí khác nhau như:

  • Làm việc tại Bệnh viện: tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho bệnh nhân
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: tham gia vào quá trình nghiên cứu quy trình sản xuất như  bào chế hay theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng…
  • Làm việc tại các trường Y dược: công tác tại khoa dược của các trường  Y Dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
  • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả…
  • Tại cơ sở kinh doanh: có thể mở hiệu thuốc tự kinh doanh.

Với những cơ hội rộng mở như hiện nay mà ngành Dược mang lại, chắc chắn rằng những thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có một bước khởi đầu tương lai thành công.

Để không tuột mất cơ hội để thay đổi vận mệnh thí sinh hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhanh chóng gửi về đơn vị tuyển sinh của Trường theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...