Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm mang lại mức lương “nghìn đô”

Học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm mang lại mức lương “nghìn đô”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu ngành bạn đang chọn không mang lại cho bạn một công việc ổn định, thì chuyển đổi sang Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm cơ hội việc làm với mức lương nghìn đô.

van-bang-2-xet-nghiem-muc-luong-nghin-do

Học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm giúp người học đến với mức lương nghìn đô

Học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm giúp người học chạm tay đến mức lương nghìn đô

Ve kêu hè đến báo hiệu một mùa tuyển sinh đầy căng thẳng, nỗi băn khoăn chọn ngành, chọn Trường học lại trở nên lớn lao hơn bao giờ hết. Việc chọn một ngành đúng với đam mê, có thể cống hiến cho xã hội có cơ hội việc làm rộng mở thật không phải là điều dễ dàng.

Nhiều bạn trẻ vì thúc ép của gia đình hay sự mặc cảm với bạn bè quyết tâm bằng mọi giá để thi vào đại học. Để rồi trôi qua bốn – năm năm tuổi trẻ ra trường không xin được việc, làm việc những công việc không tên với mức lương bèo bọt sống trên những thành phố đắt đỏ.

Vượt lên chính bản thân mình để thay đổi số phận, nhiều bạn trẻ đã quyết tâm chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi học xong chương trình Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này thí sinh hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào mọi đơn vị tuyển dụng uy tín và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với mức lương cực kỳ hậu hĩnh.

Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Xét nghiệm Y học đang được coi là ngành “hot”, có “giá”  được đông đảo giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. Số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển ngành này năm nay tăng gấp nhiều lần so với những năm trước. Đáp ứng nhu cầu xã hội, chắp cánh ước mơ trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp cho hàng ngàn thí sinh Trường Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội với hệ Văn bằng 2 chuyên ngành Xét nghiệm năm 2017. Để thay đổi tương lai và trở thành sinh viên của Trường mọi thí sinh cần đáp ứng những điều kiện cần thiết như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học trở lên thuộc nhóm ngành Y Dược như : Cao đẳng Dược, Điều dưỡng… hay tất cả các chuyên ngành khác như: Kinh tế, Tài chính…
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe, có lý lịch cá nhân được cơ quan chính quyền địa phương xác nhận, không vi phạm pháp luật.

Tạo cơ hội làm việc ngoài giờ giúp thí sinh có thể trang trải cuộc sống sinh viên, ngoài đào tạo Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm trong những khung giờ chính khóa, Trường đã mở lớp ngoài giờ hành chính như các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc lớp cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Do đó thí sinh có thể chủ động trong quỹ đạo thời gian của bản thân.

van-bang-2-xet-nghiem-muc-luong-nghin-do-1

Hình thức xét tuyển Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau để hoàn thiện hồ sơ theo đúng mẫu của Trường.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 01 bản sao công chức bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có gửi về trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện hay đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc phụ huynh thí sinh có thể liên lạc qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...