Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có thể làm việc ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có thể làm việc ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng đang trở thành ngành hot được sinh viên ra trường lựa chọn theo học rất nhiều với mong muốn lần rẽ hướng này có thể tìm được công việc tốt, thu nhập ổn định.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng làm việc ở đâu?

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng làm việc ở đâu?

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng làm việc ở đâu?

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang ngày càng phát triển chóng mặt với sự xuất hiện của các nhà đầu tư nước ngoài về Việt Nam đổ tiền vào lĩnh vực Y tế. Mặt khác các doanh nghiệp trong nước cũng không bỏ qua thị trường hấp dẫn này khi lần lượt các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, phòng mạch lần lượt mọc ra như nấm sau mưa. Nhận thấy cơ hội ngàn vàng ấy nhiều cử nhân mặc dù đã có trong tay tấm bằng Đại học nhưng vẫn quyết định rẽ hướng đi theo tiếng gọi của ngành Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sinh viên có thể xin việc làm tại các bệnh viện công lập cũng như tư nhân lớn nhỏ trên toàn quốc, các phòng khám, phòng mạch hay những trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các cơ sở Y tế hoặc nếu có điều kiện có thể mở dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hoặc lưu động đến tận nơi bệnh nhân cần. Đây có thể là loại hình dịch vụ mới phát triển trong tương lai không xa mà các Điều dưỡng viên cần nắm bắt nhanh chóng.

Mặt khác, trước tình hình thiếu nguồn nhân lực Điều dưỡng trầm trọng tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Hàn…thì sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại những quốc gia này. Hàng năm, nước ta xuất khẩu một lượng lớn Điều dưỡng viên sang làm việc tại nhiều đất nước phát triển và có mức đãi ngộ hấp dẫn mà nhiều người mong ước.

Địa điểm tin cậy học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng được nhiều sinh viên lựa chọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, hàng năm các nhà tuyển dụng thường xuyên đến làm việc với nhà trường và lựa chọn sinh viên vào làm tại doanh nghiệp mình ngay từ lúc sinh viên chưa tốt nghiệp. Chính vì vậy khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại đây sinh viên nhận được rất nhiều lợi ích mà những nơi khác không hề có được. Điều này không còn quá xa lạ bởi nhà trường luôn được các nhà tuyển dụng tin tưởng và đánh giá cao năng lực cũng như chất lượng đầu ra của sinh viên. Hơn thế nữa, trường còn sở hữu bệnh viện riêng giúp các em thực tập ngay trong quá trình học nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Địa điểm tin cậy học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng được nhiều sinh viên lựa chọn

Địa điểm tin cậy học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Điều dưỡng được nhiều sinh viên lựa chọn

Mặt khác cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành, kỹ thuật máy móc luôn được đổi mới đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế xứng với mô hình học tập Nhà trường gắn liền với Bệnh viện duy nhất tại Hà Nội. Theo sát sao quá trình trưởng thành của sinh viên là các thầy cô nhiệt huyết, tận tâm với nghề, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ là người đồng hành trang bị cho sinh viên những điều cần thiết để sau khi ra trường có thể hành nghề. Tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng sinh viên được cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của nhiều thí sinh.

Cập nhật mẫu hồ sơ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng mới nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đến hết ngày 15/12/2017, do đó thí sinh có mong muốn học tập tại trường mau chóng chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 01 bản sao công chức bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi hoàn thành có thể gửi trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của trường tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Phucchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...