Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bí quyết của sự thành công

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bí quyết của sự thành công

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ giúp sinh viên hệ Trung cấp mở rộng vốn kiến thức mà còn đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-bi-quyet-cua-su-thanh-cong

Cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng vẫn luôn là nỗi băn khoăn trăn trở của các thí sinh và quý bậc phụ huynh trong giai đoạn định hướng và lựa chọn ngành học này cho tương lai.

Đây là nỗi trăn trở hoàn toàn dễ hiểu bởi bên cạnh sở thích, năng lực bản thân thì cơ hội việc làm có phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay hay không cũng là điều rất quan trọng để đưa ra quyết định theo đuổi ngành học.

Nắm vai trò then chốt một bộ phận không thể thiếu trong bất cứ một đơn vị , cơ sở y tế nào. Tại các nước phát triển hay đang phát triển vai trò của ngành Điều dưỡng lại càng được khẳng định qua việc chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Theo thông tin của Bộ Y tế, tại các bệnh viện, tỉ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt 2,5/1 đến 3,5/1 nhưng tại hệ thống Y tế nước ta chỉ mới đạt được 1,7/1. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng ngành Điều dưỡng là rất lớn do đó đây chính là cơ hội của những thí sinh học ngành Điều dưỡng.

Tuy nhiên để có trụ vững, lâu dài và có cơ hội thăng tiến với ngành yêu cầu mọi cán bộ y tế  làm trong các đơn vị phải có bằng Cao đẳng trở lên. Vì vậy Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là yêu cầu bắt buộc cho những sinh viên hệ Trung cấp.

hoc-lien-thong-trung-cap-len-cao-dang-xet-nghiem-dinh-huong-tuong-lai

Những đối tượng có thể tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Những đối tượng có thể tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Mở ra cơ hội cho hàng ngàn thí sinh trên toàn quốc, Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh năm 2017 với hệ Liên thông chuyên ngành Điều dưỡng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường cần đáp ứng những điều kiện cần thiết sau:

  • Thí sinh phải có bằng Trung cấp điều dưỡng
  • Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành Y Dược thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng để được đăng ký học liên thông tại trường
  • Là công dân Việt Nam có lý lịch cá nhân rõ ràng, không trong thời gian truy cứu hình sự và không vi phạm pháp luật.
  • Đảm bảo sức khỏe đến khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường.

Tạo điều kiện thuận lợi giữa quá trình học và làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ( buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật) giúp sinh có thể cân bằng được quá trình học và làm.

Bên cạnh đó giúp sinh viên không bị học phí là vấn đề rào cản tương lai, Trường ban hành mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ 800.000 đồng/ tháng. Chỉ với mức chi phí này nhưng thí sinh  được học trong một môi trường năng động nhất hiện đại nhất và chuyên nghiệp nhất.

Nếu thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà Trường, sau đó gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh hoặc phụ huynh thí sinh có thể liên lạc qua số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...