Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Nghề Dược nghề có “giá” trong xã hội

Nghề Dược nghề có “giá” trong xã hội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ không chỉ đơn thuần là mất thời gian công sức tiền bạn mà bạn cần phải trả giá rất nhiều để thành công trên con đường đó.

Nghề Dược nghề có “giá” trong xã  hội

Nghề Dược nghề có “giá” trong xã  hội

Nhắc tới Dược sĩ chắc hẳn ai cũng nói rằng “Nghề Dược việc nhẹ, lương cao thậm chí học rất đơn giản” đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm vậy khi đăng ký học ngành Dược nói chung hay văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói riêng thì bản thân người học cần những gì?

Nghề Dược nghề có “giá” trong xã  hội

Lựa chọn theo đuổi ngành Dược để mang tới thành công trong tương lai. Học Dược để sau này làm Dược sĩ mở quầy thuốc và cứu chữa được nhiều người hơn. Học ngành Dược để trở thành những nữ Dược sĩ, nam thần Dược vừa đáp ứng được nhu cầu thiếu việc làm vừa có thể góp phần tài trí nhỏ bé của mình trong công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Do đó, ngành Dược là ngành học tiềm năng và mang đến cơ hội rộng mở.

Học ngành Dược hệ Cao đẳng bạn chỉ mất thời gian học 2 năm

Để trở thành Dược sĩ với tấm bằng Đại học trong tay bạn sẽ mất thời gian là 5 năm và sẽ mất chi phí học tập nhiều hơn để nâng cao trình độ tay nghề cũng như bằng cấp của bản thân. Thay vì học Đại học thì người học có thể đăng ký học hệ Cao đẳng như Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hoàn toàn có thể theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi nhờ chương trình đào tạo chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn và bạn chỉ mất thời gian đào tạo ngắn 2 năm và chi phí học cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình Đại học là 800.000 đồng/ 1 tháng.

Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, bạn không chỉ có cơ hội làm việc trong các bệnh viện lớn, Nhà thuốc, công ty Dược phẩm,…mà còn có thể tự mở quầy thuốc riêng để tự kinh doanh.

Nghề Dược – nghề có mức thu nhập cao

Nghề Dược nghề có “giá” trong xã  hội

Nghề Dược nghề có “giá” trong xã  hội

Hiện trên tất cả quốc gia phát triển, ngành Y Dược rất được xem trọng thậm chí họ là những vị cứu tinh của người dân trong công tác phục hồ sức khỏe. Nên ngành Dược được liệt kê vào một trong 8 ngành được trả lương cao nhất và có tiềm năng cơ hội việc làm tại nhiều quốc gia khác nhau. Theo khảo sát của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 98% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược từ các chương trình đào tạo Cao đẳng chuyên nghiệp, Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều có việc làm ngay sau khi ra trường và hưởng những mức lương vô cùng hấp dẫn.

Đăng ký học ngành Dược người học cần  những yếu tố gì?

  • Có tính cẩn thận, tư duy tốt trong mọi công việc

Dược sĩ là những người trực tiếp bào chế và nghiên cứu ra các loại thuốc để phục vụ người dân vì thế một Dược sĩ giỏi thì bản thân người học cần cẩn thận, tỉ mĩ không được vội vàng làm cho qua loa, chỉ cần sai một yếu tố nhỏ có thể gây nguy hại chết người. Chính vì thế ngay từ khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên cần có những mình đức tính này.

  • Biết kinh doanh và có niềm đam mê với nghề

Mong muốn tự bản thân mình gây dựng sự nghiệp thành công cần phải có đầu óc kinh doanh, bạn có thể làm trình Dược viên, hoặc tự mở cho mình một quầy thuốc… Những điều này xuất phát từ niềm đam mê với ngành Dược phẩm, chính vì vậy đây là một cơ hội vô cùng tốt cho bản thân bạn.

Nếu yêu thích và mong muốn trở thành Dược sĩ thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ học Cao đẳng Y Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...