Danh mục
Trang chủ >> Tuyển sinh Y Dược >> Bài toán nhân lực ngành Hộ sinh và trường đào tạo Hộ sinh tại Hà Nội

Bài toán nhân lực ngành Hộ sinh và trường đào tạo Hộ sinh tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bài toán nhân lực ngành Hộ sinh luôn là vấn đề trọng tâm hiện nay chính vì vậy, năm 2018 nhiều trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội liên tục tuyển sinh đào tạo ngành Hộ sinh.

bai-toan-nhan-luc-nganh-ho-sinh-va-truong-dao-tao-ho-sinh-tai-ha-noiBài toán nhân lực ngành Hộ sinh và trường đào tạo Hộ sinh tại Hà Nội

Ngành Hộ sinh và bài toán nhân lực tay nghề cao trong tương lai

Hộ sinh là những người được đào tạo một cách bài bản các kỹ năng, quy trình cần thiết trong quá trình chăm sóc sức khỏe của bà mẹ mang thai và trẻ em. Mỗi giờ có khoảng 178 trẻ em sinh ra, và người đảm nhận trọng trách cao cả hỗ trợ sự an toàn cho cả mẹ và bé chính là những người làm ngành Hộ sinh và Điều dưỡng tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Theo trang tin tức nha khoa, ngành Hộ sinh lại thuộc một trong những ngành được đánh giá là thiếu hụt lượng lớn nguồn nhân lực có tay nghề và chuyên môn cao. Đây cũng chính là nguyên nhân gián tiếp gây ra tình trạng nguy hiểm đến tính mạng của mẹ và thai nhi.

Năm 2018, nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều trường Cao đẳng Y Dược liên tục mở các lớp tuyển sinh nhằm đào tạo ra những nhân lực Hộ sinh tốt nhất phục vụ nhu cầu xã hội hiện nay. Với thách thức lớn về nhân lực đối với ngành Hộ sinh, học Cao đẳng Hộ sinh 2018 sinh là lựa chọn sáng suốt cho thí sinh đam mê với ngành đồng thời nhanh chóng nắm bắt được cơ hội việc làm trong tương lai.

Trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Cùng với nhu cầu nguồn nhân lực ngày càng tăng ngành Hộ sinh được xem là một trong những ngành tiềm năng có nhiều cơ hội việc làm. Tuy vậy, lại có rất ít trường đào tạo ngành này, bởi vậy lựa chọn được một địa chỉ đào tạo tốt gửi gắm tương lai là điều cần thiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các thí sinh và phụ huynh quan tâm bởi hàng năm nhà trường luôn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc trong nhiều cơ sở bệnh viện. Là một môi trường đáng để các thí sinh gửi gắm tương lai của mình với định hướng xây dựng và chuyên sâu hóa chất lượng cán bộ y tế ngành Hộ sinh. Đối với những học viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu chuyên ngành hộ sinh, có tay nghề và kỹ năng thành thạo trong việc chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh trong từng giai đoạn.

Trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo theo chương trình tiêu chuẩn nhất theo hình thức chuyên sâu thực hành, được học tập thực tế, rèn luyện tay nghề tại các cơ sở y tế nhà trường thực hiện liên kết. Từ đó giúp sinh viên nâng cao chất lượng học tập, thành thạo tay nghề, tạo tiền đề vững chắc cho sinh viên sau khi ra trường.

Bài toán nhân lực ngành Hộ sinh và trường đào tạo Hộ sinh tại Hà Nội

Học Cao đẳng Hộ sinh có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2018 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Hộ sinh cũng như các ngành có trình độ Cao đẳng khác như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm,.. cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể vượt qua được áp lực học tập, thi cử và hoàn thiện chương trình học theo đúng quy định.
  • Lý lịch của thí sinh phải rõ ràng, mình bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng hộ sinh – Trường cao đẳng Y dược Pasteur nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Ngoài ra bạn muốn biết thêm thông tin tuyển sinh 2018 có thể liên hệ tới số điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: phuchinhrang.edu.vn

Có thể bạn quan tâm

Quy định hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược ...